Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công nhà thép tiền chế Đà Nẵng

07/07/211

Lưu tin

Địa chỉ: Đà Nẵng

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0971726656

Thông tin thêm

Nhà thép tiền chế (hay còn gọi là nhà tiền chế) là loại nhà được xây dựng với khung trụ là vật liệu bằng thép và được lắp đặt dựa theo bản vẽ kiến trúc kỹ thuật. Và đối với giá xây dựng nhà tiền chế phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.


10 nhà thầu xây dựng nhà xưởng có 10 đơn giá thi công nhà xưởng Đà Nẵng khác nhau. Các đơn vị xây nhà tiền chế Đà Nẵng tính toán báo giá dựa vào các yếu tố nào?


Yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công nhà thép tiền chế Đà Nẵng


Mục đích xây nhà thép tiền chế (công năng sử dụng)


Mục đích xây dựng và sử dụng nhà xưởng liên quan tới vật liệu, bản vẽ biện pháp thi công nhà xưởng, giải pháp như chống nóng, chống cháy, nền…. Ví dụ: nhà xưởng làm kho hàng có chi phí thi công thấp hơn nhà xưởng sản xuất.


Diện tích mặt bằng của nhà xưởng


Quy mô, diện tích mặt bằng xây dựng nhà xưởng càng lớn thì giá thi công nhà xưởng trọn gói Đà Nẵng càng cao. Và ngược lại do vật liệu ít, thời gian thi công nhanh.


Vị trí thi công xây nhà tiền chế Đà Nẵng


Thi công nhà xưởng nằm ở khu vực giao thông thuận tiện, nhanh chóng thì chi phí thi công giảm đáng kể. Mặt khác, vị trí và đặc điểm của lô đất thi công quyết định đơn giá thi công nhà xưởng.


Ví dụ: nền đất chắc chắn, không bị sụt lún thì không mất thời gian, vật liệu gia công lại. Ngược lại với mảnh đất có nền yếu thì tốn thêm chi phí gia công phần móng.


Tiến độ thi công


Báo giá thi công nhà xưởng Đà Nẵng có chi phí thấp khi thời gian thi công nhanh. Thời gian xây dựng càng kéo dài thì chi phí phát sinh càng lớn.


Vật liệu và thời điểm thi công


Vật liệu thi công nhà tiền chế chủ yếu là thép, mái tôn, tường bao bằng gạch và nền đổ bê tông. Các vật liệu này có nhiều chủng loại, nguồn gốc với giá thành khác nhau. Trọng lượng, kích thước của từng kết cấu bộ phận. Kết cấu mặt sàn và hình dạng của dầm. Và mức độ phức tạp của liên kết, thiết kế tổng thể.


Ngoài ra, thời điểm thi công quyết định giá thi công nhà xưởng trọn gói Đà Nẵng. Thị trường vật liệu và thi công xây dựng thường có giá tốt vào đầu năm và gần cuối năm lại có giá cao hơn.


Yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công nhà thép tiền chế Đà Nẵng


Đơn vị thi công nhà thép tiền chế Đà Nẵng


Tìm hiểu, tham khảo thêm thông tin về nhà thầu (chất lượng công trình, cam kết, năng lực thi công…) để chọn đơn vị uy tín. Bởi mỗi nhà thầu lại có báo giá thi công nhà xưởng riêng. Mức giá chênh lệch không quá cao nhưng quyết định đến hiệu quả, mức độ an toàn và chất lượng của công trình.


Thiết kế nhà xưởng tiền chế


Là một yếu tố quan trọng xây dựng nhà tiền chế Đà Nẵng. Thiết kế nhà xưởng đảm bảo độ cao, diện tích mặt bằng, chất lượng nền và ánh sáng.


Ngoài ra, chủ đầu tư có thêm yêu cầu khác như: cách âm, gió, chống cháy… thì tăng thêm chi phí thi công. Nhà xưởng thiết kế đơn giản có báo giá thấp hơn so với nhà xưởng được đầu tư đồng bộ, hiện đại.


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG  AFTA


Địa chỉ: 626 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng


Hotline: 0935 29 51 61 – 0(23)63 624 698


Email: aftavietnam@gmail.com


Web: Afta Vietnam


Nguồn: đơn xin xây nhà tiền chế

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng