Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Vai Trò Của Âm Thanh, Ánh Sáng Trong Tổ Chức Sự Kiện

01/06/192

Lưu tin

Giá:

Địa chỉ: Đà Nẵng

  • SMS
  • 0905.744.620

Thông tin thêm

Bất kì sự kiện nào, dù lớn hay nhỏ, khi tổ chức đều không thể thiếu được hai yếu tố Âm thanh và ánh sáng. Hiểu được vai trò của âm thanh, ánh sáng trong Tổ chức sự kiện, Danangevents luôn đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên để họ lành nghề và điều khiển được các thiết bị mới nhất.


Âm thanh và ánh sáng là 2 yếu tố góp phần làm nên sự thành công của sự kiện. Chúng là phương tiện hỗ trợ nhà tổ chức sự kiện truyền tải thông điệp đến công chúng một cách trọn vẹn, dễ tiếp cận nhất.


Vai Trò Của Âm Thanh, Ánh Sáng Trong Tổ Chức Sự Kiện


Do đó, yêu cầu về chất lượng của 2 yếu tố này là mối quan tâm hàng đầu khi tổ chức sự kiện, nhất là các sự kiện có biểu diễn ca nhạc hay thời trang: Ánh sáng thì cần phải linh động và tạo hiệu ứng dễ chịu cho người tiếp nhận; Âm thanh cần chuẩn nét, không quá to hay quá nhỏ...


Muốn vậy, các thiết bị về âm thanh và ánh sáng phải cần đảm bảo chất lượng. Vì vậy, DanangEvents đã đầu tư hệ thống trang thiết bị âm thanh, ánh sáng vô cùng hiện đại với đầy đủ các hạng mục như: Thiết bị âm thanh hội thảo, sự kiện, thiết bị âm thanh ca nhạc, thiết bị âm thanh line array (5000 khách) bao gồm: loa, đầu đĩa, mic không dây, bàn mixer...; Thiết bị ánh sáng biểu diễn gồm: Đèn Par, Đèn Beam, Máy tạo khói, cáp ánh sáng, laptop...


Danangevents chuyên tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo và cho thuê trang thiết bị âm thanh ánh sáng phục vụ biểu diễn trên toàn quốc. 


DANANGEVENTS


 Địa chỉ: 217 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng, Vietnam


 Tel: 0236.399.6116


 Email: nhan@danangevents.com.vn


 Mobile: 0913.186.829Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng