Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Trạm điện mặt trời

22/07/1924

Lưu tin

Địa chỉ: Đà Nẵng

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0688.563.691

Thông tin thêm

Kính gửi Quý khách hàng, nhà thầu và các đối tác trong và ngoài nước.


Công ty Sơn Nhật Bản là đơn vị trực thuộc tập đoàn Sơn Nhật BảnTrạm điện mặt trời, chuyên nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, sản xuất các sản phẩm Sơn, chất chống thấm và phụ gia. Các sản phẩm của Công ty Sơn Nhật Bản là  kết quả của sự hợp tác giữa Trí tuệ Nhật Bản và tinh thần Việt Nam đã và đang từng ngày từng giờ phục vụ khách hàng ở trong và ngoài nước.


Tiêu chí của Tập đoàn là “Phục vụ hơn những gì tốt nhất”  những sản phẩm của Tập đoàn phải khác biệt, phải tốt nhất, luôn đổi mới. Với mục tiêu đưa các sản phẩm chất lượng cao củaTrạm điện mặt trời. Một trong những điều làm nên thành công của Tập đoàn Sơn Nhật Bản là sự đam mê phục vụ, sự thấu hiểu những khát khao làm đẹp cho từng công trình. Luôn đặt mình vào khách hàng để thấu hiểu.


Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuản toàn cầu của Tập đoàn, dù là một sản phẩm mua tại Việt Nam hay mua tại Nhật hay một quốc gia nào khác cũng sẽ được phục vụ  với chất lượng như nhau.


Với những cái nhất mà Tập đoàn đã đạt được trong thời gian qua : Nhiều nhất về chủng loại sơn (Quy mô), Bảo vệ và bảo hành lâu nhất (Cam kết về chất lượng), Am hiểu khách hàng nhất (thấu hiểu và cầu thị), Trực tiếp nghiên cứu và chuyển giao công nghệ ( Nhà khoa học làm kinh doanh), Bảo đảm quyền lợi của khách hàng và đối tác ở mức cao nhất ( Hài hòa phát triển bền vững) ... là sự nỗ lực không ngừng để Tập đoàn Sơn Nhật Bản vươn lên để trở thành đơn vị cung cấp Sơn, chất chống thấm và phụ gia hàng đầu Việt Nam.

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng