Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Tour Đà Nẵng Huế thăm cố đô 1 Ngày giá rẻ

29/12/227

Lưu tin

Địa chỉ: Đà Nẵng

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0372103453

Thông tin thêm

GIÁ TOUR GHÉP ĐOÀN: 730.000VND/KHÁCH VIỆT NAM


                                         830.000VND/ KHÁCH QUỐC TẾ


7h30 – 8h00 sáng: Đoàn khởi hành đi cố đô Huế trên tuyến đường Bắc Nam và cung đường biển Nguyễn Tất Thành Đà Nẵng, du khách  sẽ vượt hầm đường bộ dài nhất Đông Nam Á – Hầm Hải Vân là nút giao thông nối liền giữa Đà Nẵng và Tỉnh Thừa Thiên Huế, đoàn sẽ mất khoảng 15 phút để qua hầm.


Đoàn sẽ có mặt tại Lăng Cô trên xe du khách sẽ ngắm được vịnh Lăng CôBàu Lập An du khách sẽ dừng chân và tham quan, chụp hình tại khu trưng bày ngọc trai Lăng Cô đây là ngọc trai nuôi trồng tại Lăng Cô.


Đoàn sẽ tiếp tục khởi hành ra Huế, vượt qua hai ngọn đèo ngắn Phú Gia và Phước Tượng hai cái tên gắn liền địa danh đoàn sẽ được hướng dẫn viên thuyết minh về điểm này.


10h30: Đến Huế, HDV đưa quý khách đi tham quan Lăng Khải Định – công trình kiến trúc Âu – Á  độc đáo, không  giống như lăng tẩm của các vị vua trước, nó là một sự pha trộn nhiều trường phái kiến trúc khác nhau. Nhiều người cho rằng Lăng Khải Định là đẹp nhất do sự hoành tráng về cách sử dụng vật liệu xây dựng cũng như do được bảo tồn tốt, nhưng cũng khá nhiều người cho rằng đây là một lăng có sự pha trộn hỗn tạp các giá trị nghệ thuật.


12h00: Ăn trưa, nghỉ ngơi tại nhà hàng.


14h00: Quý khách tiếp tục tham quan Đại Nội – Hoàng cung của 13 triều vua Nhà Nguyễn. Nơi có nhiều hạ mục công trình được xây dựng dưới thời triều đình phong kiến nhà Nguyễn, đoàn sẽ được hướng dẫn viên đưa đi tham quan và thuyết minh về các công trình của hoàng thành như Ngọ Môn, lầu Ngũ Phụng, cung Diên Thọ, cung Trường Sanh, Hiển Lâm Các & Thế Miếu.16h00: Chùa Thiên Mụ: nằm bên dòng sông Hương thơ mộng với tháp Phước Duyên được xem là biểu tượng của Huế. Qua nhiều thế hệ tương truyền rằng, những ai cô đơn mà đến đây thành tâm ước nguyện, ắt sẽ tìm được tình duyên như ý.


Du khách ghé thăm và mua sắm các đặc sản xứ Huế tại Siêu Thị Đặc Sản nơi đây.


17h30: Đoàn khởi hành về Đà Nẵng. Đưa khách về điểm đón ban đầu và kết thúc chương trình tham quan Huế 1 ngày.


Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng