Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Thanh lý Xe Máy Điện XMEN FUJI F1 2018

15/08/1910

Lưu tin

Giá: 10,4 Triệu

Địa chỉ: Đà Nẵng

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0329.048.919

Thông tin thêm

Thông Tin Xe Máy Điện XMEN FUJI F1 2018
Sản phẩm: Xe Máy Điện XMEN FUJI F1 2018

Thương hiệu: FUJI

Mã sản phẩm: F1 (Model 2018)

Hiện tại, DNGBike chỉ còn xe máy điện XMEN FUJI F1 2018 phiên bản màu trắng/đỏ.

*** Xe đã bao gồm 05 bình ắc quy điện loại 20AH

Những Điểm Nổi Bật Của Xe Máy Điện XMEN FUJI F1 2018
- Bánh trước với giảm xóc dầu cải tiến: Công ngệ đột phá với nhiều tính năng mạnh mẽ với bánh trước giảm xóc dầu cải tiến, hai ống dầu thời trang, giúp người điều khiển có thể vận hành chiếc xe một cách nhẹ nhàng qua các dạng địa hình khác nhau.
- Đèn pha cải tiền với thiết kế mới: Trang bi đèn pha cải tiến với thiết kế bề ngoài hoàn toàn mới, với bộ đèn có thể hoạt động ở hai chế độ, cho người điều khiển các góc quan sát tốt khi vận hành.

- Các phim chức năng thông minh: Trang bi các phím chức năng thông minh như đèn, còi, xi nhan, chiếu xa, gần, đặc biết là công tắc hộp số 1,2,3 và hức năng lùi của xe.

- Để chân rộng rãi: Thiết kế chỗ để chân rộng rãi, được kéo dài theo thân dưới của xe, với bình ắc quy bên dưới, cho người điều khiển sự thoải mái khi vận hành xe trong thời gian dài.

- Yên xe liền với màu sắc độc đáo: thiết kế yên xe kết hợp nhiều màu sắc, với thiết kế liền, co thể ngồi được một lúc hai người và phần côp xe tiện lợi nằm ngay phía dưới.

- Động cơ siêu mạnh mẽ: động cơ thiết kế theo thông nghệ hiện đại, bố trí ở tâm của bánh sau, giúp xe vận hành nhanh, ổn định và độ bền cao.

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng

Tin rao vặt liên quan