Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Sử dụng mẫu thùng rác có thể sạc điện thoại ở Đà Nẵng

28/05/211

Lưu tin

Địa chỉ: Đà Nẵng

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0912026829

Thông tin thêm

thùng rác thông minh được lắp đặt trên các tuyến đường của Đà Nẵng hoạt động bằng nguồn năng lượng mặt trời vừa có chức năng lọc nước thải tưới cây lại có thể sạc pin điện thoại di động.


Đà Nẵng xứng danh là thành phố lý tưởng để sống. Tại đây không những có lợi thế về địa hình, vừa có núi lại có biển, không khí trong lành mà hiện còn đang phát minh ra những thiết bị hữu ích phục vụ cho cuộc sống xanh, sạch của con người.


Tại quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) hiễn đã đưa vào Sử dụng 50 thùng đựng rác thải thông minh hoạt động bằng nguồn năng lượng mặt trời vừa có chức năng lọc nước thải tưới cây lại có thể sạc pin điện thoại di động. Hiện các thùng đựng rác này đang được lắp đặt thí điểm trên phố đi bộ đường Bạch Đằng và một số tuyến đường quận Hải Châu.


Sử dụng mẫu thùng rác có thể sạc điện thoại ở Đà Nẵng

Khám phá loại thùng rác này, bạn sẽ thấy chúng có rất nhiều điểm thú vị. Thùng rác được chia làm 2 ngăn để phân loại rác hữu cơ các loại thức ăn bỏ đi và rác vô cơ vỏ chai nhựa, giấy, lon. Cấu tạo ruột thùng chứa rác rất đặc biệt, dưới đáy thùng có các tầng lọc, bao gồm lớp xốp phân tách rác, lớp hạt sạn và lớp sỏi ở dưới đáy sẽ giúp nước chảy xuyên qua, thẩm thấu với hai chậu cây xanh đặt trong lốp xe ở bên hông. Từ đó, cây xanh sẽ được thùng chứa rác này cung cấp nước và nuôi sống trong thời gian dài.


Các thùng đựng rác này được thiết kế từ vật liệu composite đúc khuôn để tăng sự bền bỉ và chống chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt, bằng việc Trang bị tấm pin năng lượng mặt trời tạo nguồn điện, mọi người có thể sạc pin 4-5 điện thoại di động.


Tham khảo thêm một số loại thùng đựng rác thông minh khác:Hành Tinh Xanh hiện đang bán rất nhiều dòng thùng chứa rác thông minh, đẹp, chất lượng dùng trong gia đình, ngoài trời. Bạn có nhu cầu mua sắm chọn lựa liên hệ với số hotline 0981228766 (Miền Bắc) hoặc 0912026829 (Miền Nam) đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng