Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Sản xuất áo mưa tại Huế, in áo mưa tại Huế, in áo mưa quảng cáo tại Huế

31/05/196

Lưu tin

Địa chỉ: Đà Nẵng

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0906.555.903

Thông tin thêm

Xưởng TAM GIANG PHÁT sản xuất áo mưa tại Huế chúng tôi chuyên cung cấp sản xuất các dòng sản phẩm áo mưa dành cho các quý công ty doanh nghiệp có nhu cầu


Chúng tôi cung cấp các sản phẩm áo mưa quảng cáo tại Huế, áo mưa công ty tại Huế, áo mưa cánh dơi tại Huế, áo mưa cánh bướm tại Huế, các dòng áo mưa bộ cao cấp, áo mưa dành cho trẻ em...


Tất cả sản phẩm đều có thể in ấn theo yêu cầu của quý khách hàng phục vụ các chương trình tặng quà hoặc marketing tạo độ phủ cho công ty quý khách.


- TAM GIANG PHÁT Chúng tôi chuyên nhận sản xuất áo mưa tại Huế của các công ty có nhu cầu thiết kế và sản xuất mẫu áo mưa tại Huế  riêng cho công ty của mình với việc in ấn logo trên áo mưa tại Huế  phục vụ quảng cáo và phát triển thương hiệu của quý công ty.


Với chất liệu phần lớn từ nhựa PVC cao cấp, vải dù vân tổ ong cao cấp, chúng tôi cung cấp các mẫu áo mưa tại Huế đạt chuẩn chất lượng dành cho quý khách hàng điều này đem đến sự đảm bảo và yên tâm của khách hàng khi sử dụng.


Sản phẩm sản xuất với trọng lượng nhẹ, bền đẹp, không gấp nếp rất nhỏ gọn và tiện dụng khi mang theo đặc biệt là khi đi xe máy. Mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái, không phân lớp, mềm mại khi sử dụng


Với tiêu chí sản xuất:


- Sản phẩm chất lượng


- Giao hàng đúng hẹn


- Giá cả hợp lý


Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng lớn nhất với mỗi sản phẩm mà chúng tôi sản xuất dành cho khách hàng.


Với các đơn hàng tối thiểu từ 100 sản phẩm chúng tôi cung cấp các sản phẩm áo mưa chất lượng dành tặng nhiều đơn vị tặng quà khách hàng trị ân. Các dòng sản phẩm áo mưa quảng cáo cao cấp với số lượng lớn và giá đặc biệt tốt


Quy cách áo mưa tại Huế hiện nay phổ biến nhất là các kích thước như sau:


- Áo mưa cánh dơi 0.17dzem kích thước dài 1.2m rộng 1m: Quy cách này là quý cách phổ biến nhất được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Với quy cách này phù hợp với khoảng 80% người dùng hiện tại nên việc xem xét sử dụng quy cách này là rất thoải mái khi sử dụng.


Chất liệu được sử dụng làm áo mưa quảng cáo gồm 2 chất liệu phổ biến.


- Chất liệu nhựa PVC: Đây là dạng vải nhựa được sử dụng rất nhiều trên thị trường áo mưa hiện nay có thể nói rất đa dạng về dòng sản phẩm này từ mẫu mã, màu sắc đến các nhà cung cấp cũng như chất lượng khác nhau.


+ Về màu sắc thì rất đa dạng để lựa chọn, có thể đặt sản xuất màu như ý muốn của quý khách hàng với số lương lớn. Độ dày cũng rất đa dạng nhưng thường được sử dụng nhiều nhất với độ dày 0.17dzem hoặc 0.15 dzem nếu muốn dày nhất dòng vải nhựa có thể sử dụng 0.2dzem.


+ Về nhà cung ứng loại nhưa này cũng rất đa dạng có thể điểm qua một số nhà cung ứng như Rạng Đông, Huệ Linh, Tấn Phát.....


- Chất liệu vải dù: Hiện nay chất liệu vải dù ngày càng được các cơ sở sản xuất áo mưa sử dụng nhiều hơn để tạo thành các sản phẩm tuyệt vời cho quý khách hàng.


Mọi chi tiết về sản xuất áo mưa tại Huế xin vui lòng liên hệ với xuongindanang.com để được tư vấn và báo giá tốt nhất.


Liên hệ trực tiếp:Mỹ Liên- Mobile: 0906 555 903 – Tell: 02363 551 434


Add: 73 Lương Khánh Thiện, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Huế


Email: xuongindanang02@gmail.com   -   Website : http://xuongindanang.com/


 Xưởng Khu Đô Thị Phước, Phước Lý 10, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng


Xưởng in áo mưa tại Huế, Sản xuất áo mưa tại Huế, in áo mưa tại Huế, cơ sở sản xuất áo mưa, in áo mưa tại Huế, xưởng in áo mưa quảng cáo tại Huế, Sản xuất áo mưa tại Huế, in áo mưa tại Huế, in áo mưa quảng cáo tại Huế, Sản xuất áo mưa tại Huế, in áo mưa tại Huế, in áo mưa quảng cáo tại Huế, Sản xuất áo mưa tại Huế, in áo mưa tại Huế, in áo mưa quảng cáo tại Huế. Sản xuất áo mưa tại Huế, in áo mưa tại Định, in áo mưa quảng cáo tại Huế, Sản xuất áo mưa tại Miền Trung, in áo mưa tại Miền Trung, in áo mưa quảng cáo tại Miền Trung, Sản xuất áo mưa tại Huế, in áo mưa tại Huế, in áo mưa quảng cáo tại Huế, Sản xuất áo mưa tại Huế, in áo mưa tại Huế, in áo mưa quảng cáo tại Huế, Sản xuất áo mưa tại Huế, in áo mưa tại Huế, in áo mưa quảng cáo tại Huế.


 

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng