Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Những thông số ấn tượng của Microphones Rode Videomicro

06/11/193

Lưu tin

Giá: 1,75 Triệu

Địa chỉ: Đà Nẵng

  • SMS
  • 0901.948.339

Thông tin thêm

Với giá thành vừa túi những chất lượng lại không thua kém bất cứ sản phẩm "xịn" nào. Cùng tìm hiểu thêm những thông số ấn tượng mà sản phẩm này mang lại nhé.

Những thông số ấn tượng của Microphones Rode Videomicro
>>> Xem thêm Dây Đeo Thông Dụng

Microphones Rode Videomicro là giải pháp thu âm nhỏ gọn nhẹ, hỗ trợ cải thiện chất lượng âm thanh cho các video của bạn. RODE VideoMicro trang bị capsule điện dung cardioid chất lượng cao cho chất lượng âm thanh xuất sắc và khả năng tương thích với nhiều máy ảnh, máy quay tiện dụng. VideoMicro giảm được các âm thanh gây nhiễu đến từ xung quanh và tập trung vào âm thanh phía trước máy ảnh, máy quay.


Những thông số ấn tượng của Microphones Rode Videomicro


>>> Tìm hiểu về thiết bị chống rung DJI Osmo Mobile 3Zhiyun Smooth 4
Tính năng nổi bật


– Thân microphone này được làm từ hợp kim nhôm cho mức độ chống nhiễu sóng RF cao, kết thúc với lớp tráng phủ màu đen chống lóa bằng sứ cao cấp của RODE.


– Trang bị một ngàm gắn máy ảnh kết hợp ngàm chống sốc Rycote Lyre tích hợp giúp tránh khỏi các tác động vật lý từ bên ngoài có thể gây ra các rung động và va đập ngoài ý muốn cho micro có thể gây nhiễu âm thanh đang thu vào.


– Cấu trúc từ một mảnh nhựa dẻo uốn nóng có độ bền cao, hệ thống Lyre mang lại khả năng kiềm âm vượt trội từ các lớp cao su đàn hồi truyền thống, không bao giờ mòn, giãn, giảm tối thiểu các tiếng ồn, rung động ngoài ý muốn hiệu quả hơn so với các giá cao su truyền thống.


– Đi kèm một mút lông chắn gió cao cấp WS9 được thiết kế để sử dụng ngoài trời có gió và nhiều tiếng ồn có thể ảnh hưởng đến chất lượng thu âm.


– Dây cáp chuyển TRS sang TRRS hỗ trợ sử dụng với smartphone để bắt được âm thanh trong, rõ, trực tiếp khi quay video.


– Không yêu cầu pin để hoạt động, đảm bảo quá trình sử dụng mượt mà, không gián đoạn.


>>> Nguồn : https://kpnet.vn/danh-gia-microphones-rode-videomicro.html

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng