Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Loa di động Sony SRS-XB01 công nghệ độc quyền

31/01/2024

Lưu tin

Giá: 799.000đ

Địa chỉ: Đà Nẵng

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0389.198.830

Thông tin thêm

Loa Sony này thiết kế nhỏ gọn, di động, dễ mang lại di chuyển cho bạn những giây phút thư giản thực sự thoải mái nhất. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về nó để rõ hơn nhé.

 


Loa di động Sony SRS-XB01 công nghệ độc quyền


Loa có trọng lượng xấp xỉ 160 gm và nhỏ và đủ nhẹ để đưa chúng đến mọi nơi. Loa được thiết kế để mang theo và có dây đeo tiện dụng phù hợp với màu sắc, giúp dễ dàng lấy, mang hoặc treo bất cứ nơi đâu. Sony SRS-XB01 phủ một lớp cao su non có tác dụng chống mồ hôi rất tốt. Loa SRS-XB01 được cấu trúc bởi màng loa đơn toàn giải và làm từ chất liệu nhựa tổng hợp với kích thước màng loa là 46mm.


>>> Tham khảo thêm nội dung mới khác: Loa Harman Kardon hay Bảng vẽ Wacom


Loa di động Sony SRS-XB01 công nghệ độc quyền


Loa Bluetooth mới của Sony tạo ra âm trầm sâu hơn và phong phú hơn với áp lực âm thanh cao giúp tăng cường thêm giai điệu yêu thích của người dùng.


Loa có thiết kế chống nước với xếp hạng IPX5 – bảo vệ nó khỏi thuốc xịt và tràn. SRS-XB01 có thể kéo dài tối đa 6 giờ với một lần sạc


Sony SRS-XB01 Extra Bass có micrô tích hợp sẵn để gọi rảnh tay và kết nối dễ dàng qua khả năng tương thích với Bluetooth. Nó cũng có tính năng phát lại thông qua đầu vào âm thanh (Stereo Mini Jack (IN)) như một cách khác để thưởng thức âm nhạc. Người dùng có thể tiếp tục kết nối, phát hoặc tăng âm lượng bằng cách sử dụng các nút trên loa để giúp kiểm soát âm nhạc một cách dễ dàng.


Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/am-thanh/review-loa-di-dong-sony-srs-xb01-moi.html

 

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng