Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Khai Giảng Khóa Học Kỹ Thuật Pha Chế Tổng Hợp Tại Đà Nẵng

12/02/201

Lưu tin

Địa chỉ: Đà Nẵng

 • SMS
 • 0988.780.166

Thông tin thêm

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ đào tạo Học kỹ thuật pha chế tổng hợp tại Đà Nẵng, nơi giúp bạn trở thành 1 nhân viên pha chế đồ uống chuyên nghiệp và giúp bạn định hướng cụ thể và chi tiết con đường kinh doanh đồ uống. Pha chế đồ uống không chỉ đơn thuần làm theo công thức. Công việc đó đòi hỏi cả nghệ thuật lẫn kỹ thuật, phải sáng tạo không ngừng để tạo ra những thức uống ngon, lạ và giàu dinh dưỡng.
Bạn muốn trở thành một Bartender, Barista chuyên nghiệp hay chỉ đơn giản muốn học vì ham mê, yêu thích, muốn tạo ra những đồ uống ngon, bổ dưỡng đảm bảo sức khoẻ cho gia đình… hãy để trường Trung Cấp Ý Việt giúp bạn làm điều đó với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp,nhiệt huyết và cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo cho học viên có thể thực hành thành thạo các kỹ năng pha chế cơ bản.


Khai Giảng Khóa Học Kỹ Thuật Pha Chế Tổng Hợp Tại Đà NẵngKhông những đào tạo học pha chế đồ uống với kiến thức nền tảng cho những người mới học kỹ thuật pha chế thì Trường Trung Cấp Ý Việt còn đào tạo pha chế theo xu hướng đồ uống, bởi khẩu vị và nhu cầu của mỗi khách hàng luôn thay đổi vì thế việc cập nhật các công thức phù hợp với thị hiếu cũng là điều cần thiết. 1. Mục tiêu của khóa học pha chế tổng hợp : • Giúp các học viên có được tay nghề pha chế đồ uống từ cơ bản đến nâng cao.

 • Phát huy tất cả khả năng sáng tạo của mình trong lĩnh vực pha chế đồ uống.

 • Học viên có được kiến thức về kinh doanh quán café , mô hình trà sữa , v….vKhai Giảng Khóa Học Kỹ Thuật Pha Chế Tổng Hợp Tại Đà Nẵng 1. Thời gian đào tạo khóa học kỹ thuật pha chế : • Học viên được đào tạo và thực hành tại lớp trong 15 buổi. 1. Lợi ích của khóa học kỹ thuật pha chế tổng hợp : • Chương trình đào tạo Học kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp”sẽ trang bị những kiến thức, kỹ năng đặc biệt cho các bạn mong muốn làm việc tại các Bar, Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập tốt. 1. Kết quả đạt được : • 100% học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ sử dụng thuần thục các máy pha đồ uống cũng như nâng cao tay nghề 1 cách rõ rệt.

 • Sau khi học xong khóa học kỹ thuật pha chế tổng hợp sẽ được trường Trung Cấp Ý Việt cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.Khai Giảng Khóa Học Kỹ Thuật Pha Chế Tổng Hợp Tại Đà Nẵng


Chi tiết : Khóa học kỹ thuật pha chế tổng hợp tại Đà Nẵng


Hy vọng rằng với những thông tin chi tiết về các khóa học pha chế đồ uống trên của Trường Trung Cấp Ý Việt, tất ca mọi người sẽ không còn phải đau đầu với câu hỏi: Học pha chế đồ uống ở đâu tại Đà Nẵng mà có thể chọn ngay cho mình một đơn vị đào tạo cực kỳ chất lượng rồi. • Nhanh tay đăng ký “khóa học pha chế tổng hợp” và nhận ngay các ưu đãi học phí trong đợt này hoặc liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

 • Khai giảng thường xuyên vào các ngày 5 và 15 hàng tháng


ĐĂNG KÝ TẠI VĂN PHÒNG TRƯỜNG TRUNG CẤP Ý VIỆT :


Cơ sở 1: 478A Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng


Cơ sở 2:  85 Huỳnh Ngọc Huệ, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng


Cơ sở 3: 686 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng


Điện thoại : (0236) 3727 927– 3551 951 – 3758 777


Website : www.yviet.edu.vn hoặc www.trungtamyviet.edu.vn


Khai Giảng Khóa Học Kỹ Thuật Pha Chế Tổng Hợp Tại Đà Nẵng

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

 • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
 • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
 • Giao dịch ở nơi công cộng