Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Ghế massage tại thanh khê

21/11/204

Lưu tin

Giá: 10 Triệu

Địa chỉ: Đà Nẵng

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0941613469

Thông tin thêm

Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng thì mỗi người chúng ta luôn muốn và tìm kiếm cho mình những không gian rộng rãi để thư giãn cũng như là xả stress, nhưng với nhưng điều kiện bệnh dịch Covid-19 đanh hoành hành như này thì muốn ra ngoài cũng chẳng xong ở nhà thì lại khó chịu. Vậy thì có cách nào để giúp chúng ta khi ở nhà mà vẫn cứ thoải mãi vẫn cứ thư giãn và vừa thư giãn vừa xem phim, đọc sách hay làm việc không?
Hôm nay Maxcare Home chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một món quà đó chính là 5 thương hiệu ghế massage OHCO M.8 - Ghế Y Tế Tốt Nhất tại Nhật Bản với các chức năng sau:
Massage đa cường độ - Ghế M.8 nhắm đến 6 vùng massage vì mọi khu vực trên cơ thể bạn đều cần. Bạn sẽ tận hưởng các điều khiển đa cường độ và tùy chọn để tạm dừng và tiếp tục như bạn muốn.
Điều khiển từ xa công nghệ cao - Bạn sẽ dễ dàng sử dụng điều khiển từ xa trên OHCO. Nó có giao diện tương tự như của điện thoại thông minh hiện đại và rất nhạy, vì vậy bạn không phải lặp lại các lệnh hoặc chờ cho nó hoạt động.
Giảm tiếng ồn - Thật khó để thư giãn khi môi trường xung quanh bạn ồn ào. Thậm chí nhiều hơn khi đó là chiếc ghế thực sự tạo ra tất cả tiếng ồn. Bạn sẽ tận hưởng tính năng giảm tiếng ồn trên thiết bị này để bạn có thể thư giãn trong khi ghế kéo dài, mát xa và làm nóng cơ thể.
Tóm lại Ghế massage này sẽ giúp bạn giải tọa mọi căng thẳng và mệt mỏi, nó như là một người giúp bạn xoa bóp toàn thân. Hãy liên với chúng tôi qua số điện thoại: 098 905 38 88 để được tư vấn chi tiết hơn.https://business.google.com/site/l/05131058242655426980
https://g.page/maxcare-home-385

 

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng