Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Cho thuê xe số 1 Miền Trung

26/02/205

Lưu tin

Địa chỉ: Đà Nẵng

  • SMS
  • 0969.352.780

Thông tin thêm


THUÊ XE ĐÀ NẴNG 2020- CHO THUÊ XE GIÁ RẺ UY TÍN SỐ 1 MIỀN TRUNGCHO THUÊ XE ĐÀ NẴNG 2020 


2020 bạn dự định sẽ đi ĐÀ NẴNG? Bạn cần Thuê xe tại Đà Nẵng đi Hội an, đi Bà Nà, đi Huế hoặc Quảng Bình. Đã có nhà xe Tuấn Dung với đội xe hơn 50 chiếc sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi hành trình. 


Đứng ở Top 5 Công ty du lịch cho thuê xe Đà Nẵng uy tín hàng đầu- chuyên cung cấp Dịch vụ cho thuê xe đời mới, phục vụ chu đáo của chúng tôi, bạn sẽ không phải gặp những trường hợp rất khó chịu như : hết xe, phụ phí tăng cao, Tài xế chảnh chọe, phải đợi hằng giờ dưới trời mưa gió nắng nóng. Khi chọn Thuê xe tại Đà Nẵng vi vu 2020 này, quý khách hãy thật sự yên tâm bởi vì đã có Trung tâm Điều hành xe du lịch Đà Nẵng chuyên nghiệp cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ ngồi, cho thuê các loại xe theo nhu cầu của quý khách Dịp hè, đội ngũ tư vấn báo giá nhiệt tình, đội ngũ tài xế kinh nghiệm lâu năm sẽ làm hài lòng quý khách!


Cho thuê xe số 1 Miền Trung


CÔNG TY TUẤN DUNG CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI XE PHỤC VỤ DU LỊCH, CÔNG TÁC, ĐÓN TIỄN SÂN BAY GIÁ TỐT CHO KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC LỮ HÀNH LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THUÊ XE DU LỊCH CỦA TUẤN DUNG :  1. Nên đt thuê xe ti Đà Nng càng sm càng tt


Việc bạn đặt trước bao lâu không thành vấn đề giá cả vẫn vậy không thay đổi. Nhưng điều đáng nói ở đây:  Là số Lượng xe phục vụ tết của một công ty, tổ chức điều có một số lượng giới hạn nhất định. Kèm theo đó là quyền lựa chọn của bạn hạn chế đi rất nhiều. Hãy tin tưởng chúng tôi và Liên hệ Thuê xe tết sớm từ chúng tôi để được ưu đãi và chắn chắn cho bạn đúng giờ và đúng chất lượng bạn mong muốn .  1. Yên tâm hơn vic Thuê xe tết.


Tài xế phục vụ bạn đã được sắp xếp từ trước tâm lý họ sẵn sàn cho chuyến đi đó. Họ sẽ chủ động trong việc thu xếp công việc Cá nhân, Gia Đình để phục vụ bạn tốt hơn và hơn nữa họ đã rất rành các tuyến điểm du lịch mà khách thường hay đến. So với Taxi và Taxi công nghệ. Bởi lẽ họ sẽ không biết bạn là ai và bạn muốn đi đâu….


thành ra tâm lý của họ sẽ chưa sẵn sàng phục vụ bạn và đương nhiên họ sẽ phục vụ bạn một cách “ Nước đến chân mới nhảy” Đâm ra chuyến đi của bạn sẽ đầy áp lực và khó chịu.  1. Giá c thuê xe đã hp đng.


Chúng tôi phục vụ bạn một cách rỏ ràng và Minh bạch giá cả. Không thêm tiền Phụ thu nếu không phát sinh, không tính thêm giờ cao điểm , Lì Xì Đầu năm. Tất cả Tuấn Dung Tour đã gói gọn trong báo giá cho Quý Khách.


Một lần nữa rất mong được nhận Điện Thoại sớm từ Quý khách !


Thông tin liên h Thuê xe Đà Nẵng tết: 


Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng