Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Khám phá trang trại cá hồi Organic Salmar của Nauy

27/02/212

Lưu tin

Địa chỉ: Hà Nội

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0338639684

Thông tin thêm

Cá hồi Organic là một loại thực phẩm tinh khiết có lợi cho sức khỏe. Để cho ra những chú cá hồi hữu cơ đạt chuẩn hữu cơ đòi hỏi một quy trình chăn nuôi nghiêm ngặt, khép kín đòi hỏi đáp ứng được nhiều yếu tố. Cùng khám phá trang trại cá hồi Organic Salmar của Nauy để tìm hiểu cận cảnh quá trình chăn nuôi loại cá đặc biệt này nhé.


1. Môi trường sống của cá hồi Nauy


Trang trại cá hồi Organic nằm tại vùng Romsdal thuộc phía Bắc ở Nauy. Đây là một trong những hòn đảo có khí hậu rất khắc nghiệt, quanh năm lạnh giá với băng tuyết bao phủ. Nhiệt độ thường xuyên duy trì ở mức -17 độ C và có lúc chỉ còn -20 độ C. Khí hậu này đối với con người quả thật khủng khiếp nhưng lại là điều kiện để cá hồi hữu cơ sinh trưởng và phát triển.


Khám phá trang trại cá hồi Organic Salmar của Nauy


Cá hồi Organic hãng Salmar được nuôi trong môi trường biển lạnh thích hợp cho sự phát triển


Các trang trại cá hồi hữu cơ được thiết kế sao cho những chú cá hồi được bơi lội tự do và gần như không tiếp xúc với bệnh dịch, các tác nhân gây hại từ con người. Nguyên nhân là bởi thiên nhiên rất hoang sơ với tỷ lệ dân số rất thấp.


2. Cá hồi Organic Vikenco - thương hiệu hàng đầu thế giới


Vikenco là thương hiệu cung cấp cá hồi hữu cơ Nauy hàng đầu thế giới và tên tuổi đã được khẳng định ở rất nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Sau gần 5 năm nghiên cứu và phát triển cùng với đó là sự tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn hữu cơ khắt khe nhất trên thế giới từ con giống đầu vào, thức ăn, môi trường chăn nuôi cho đến thành phẩm đầu ra, Vikenco đã được các tổ chức quốc tế cấp giấy chứng nhận Organic (một trong những chứng nhận khắt khe và khó khăn nhất trong sản xuất sản phẩm theo hướng bền vững) cho những trang trại của mình.


Khám phá trang trại cá hồi Organic Salmar của Nauy


Trang trại cá hồi Organic của hãng Salmar ở vùng biển Nauy


Chính vì vậy, cá hồi hữu cơ nuôi từ trang trại của Vikenco luôn có hàm lượng dinh dưỡng cao, tinh khiết và hoàn toàn không gây hại với sức khỏe người dùng.


Quy trình nuôi cá hồi Organic khép kín của Vikenco


Để đạt tiêu chuẩn an toàn bậc nhất thì toàn bộ mọi khâu kỹ thuật chăn nuôi, bảo quản, thu hoạch đều khép kín và được kiểm tra kỹ lưỡng, liên tục nhằm cho ra thị trường những mặt hàng cá hồi organic nguyên con chất lượng với giá trị dinh dưỡng được giữ nguyên. Các quy chuẩn đó có thể điểm qua như sau:


- Con giống: màu sắc tự nhiên, giống cá hồi hoang dã


- Môi trường nuôi: nuôi ở biển, mỗi khu trên 10,000m3 nước và mật độ nuôi dưới 10kg/m3


- Thức ăn: nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, không bị GMO (bị biến đổi gen). Đồng thời, nó phải tuân thủ nguyên tắc về thủy sản bền vững MSC.


- Kiểm soát bệnh tật: sử dụng thiên địch để chống rận biển. Nếu cá bị bệnh sẽ được cách ly và thu hồi để chuyển đổi thành cá thường trong 2 chu kỳ nuôi


- Vận chuyển: Được giám sát định kỳ, khai thác theo những tiêu chuẩn cao nhất của châu  u và phải chuyển đi trong vòng 24 giờ để đảm bảo độ tươi ngon.


Khám phá trang trại cá hồi Organic Salmar của Nauy


Cá hồi hữu cơ Vikenco được nuôi trồng và bảo quản theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt


Những hoạt động vì môi trường của Vikenco


Vikenco không những đáp ứng được chất lượng của từng chú cá hồi hữu cơ mà còn rất quan tâm đến sức khỏe môi trường. Điều đó được chứng minh thông qua việc các khu vực nuôi hữu cơ phải bỏ hoang tối thiểu 4 tháng sau mỗi chu kỳ nuôi để đảm bảo tính phục hồi của hệ sinh thái.


Đồng thời, khi vệ sinh hệ thống lưới nuôi phải bằng máy làm sạch, không dùng đến hóa chất, đặc biệt là các hóa chất có gốc đồng. Nhờ vậy sẽ giảm thiểu tối đa nguy cơ gây hại đến môi trường.


3. Cá hồi hữu cơ của Vikenco có chất lượng như thế nào?


Ngay khi thưởng thức miếng cá hồi Organic Nauy từ Vikenco đầu tiên, bạn sẽ không khỏi ấn tượng bởi thịt dai, tươi, giòn, ngọt. Lượng dầu và chất béo ít hơn cá hồi thông thường nên không bị ngấy. Đồng thời, lượng nhớt vảy ít hơn, đầu và đuôi cá, xương cá bé hơn nên khi fillet tỷ lệ hao thịt ít hơn. Quan trọng hơn cả đó là hàm lượng dinh dưỡng, Omega 3, vitamin... cao hơn so với cá hồi thường.


Khám phá trang trại cá hồi Organic Salmar của Nauy


Cá hồi hữu cơ Nauy là sản phẩm giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe


Hãy nhanh chóng liên hệ với Gofood để sở hữu những lát cá hồi hữu cơ Vikenco tươi ngon nhất nhé. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của Vikenco đến tay khách hàng với chất lượng được giữ trọn vẹn. Đi cùng với đó là dịch vụ fillet cá hồi hoàn toàn miễn phí chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng.

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng