Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Bộ bát đĩa quà tặng đẹp nhất năm 2021 dành cho mẹ nhân ngày 20-10

09/10/212

Lưu tin

Địa chỉ: Hà Nội

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0846828999

Thông tin thêm

Bộ bát đĩa quà tặng dùng làm quà tặng mẹ nhân dịp ngày 20 tháng 10, điều có còn gì tuyệt ời hơn. Ngày 20 tháng 10 hàng năm là ngày phụ nữ Việt Nam, trong mỗi chúng ta người phụ nữ tuyệt vời nhất không còn ai khác nữa chính là mẹ. Người đã nuôi lớn chúng ta lên người. Đề thể hiện tình cảm yêu thương đó sao chúng ta nên dành những lời yêu thương, hay món quà tặng ý nghĩa để làm quà tặng. Dưới đây là những bộ bát đĩa vô cùng đẹp mà bạn có thể dùng làm quà tặng cho mẹ, cùng tìm hiểu nhé


Bộ bát đĩa quà tặng hình cánh hoa vẽ trúc


Món quà đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu trong bộ bát địa quà tặng, đó là bộ bát đĩa hình 5 cánh hoa họa tiết vẽ trúc.  Trong mỗi bữa cơm tại gia đình, mỗi bữa ăn ngon và đẹp mắt không thể thiếu đi những chiếc bán đĩa được. Với tạo hình đặc biệt của bộ bát đĩa hình cánh hoa này sẽ góp phần tô điểm thêm phần sinh động cho mỗi bữa ăn.


 


Bộ bát đĩa quà tặng đẹp nhất năm 2021 dành cho mẹ nhân ngày 20-10 


 


Bộ bát đĩa quà tặng hình cách hoa vẽ trúc này được phủ lớp men bóng bên ngoài. Nên việc lau chùi bụi bẩn cũng như rửa cũng không sợ bị bám lại. Bộ bát đĩa này bao gồm 5 bát ăn cơm 1 bát tô, 5 đĩa nhỏ dùng để đặt bát , 5 chiếc thìa 1 muôi đặc biệt là có 5 chiếc đĩa cách điệu hình cánh hoa. Hoa tiết trên đia được vẽ hình cây trúc mang âm hưởng dân gian của Việt Nam.


Bộ bát đĩa quà tặng hình cánh tròn bồ công anh


Tiếp theo nằm trong bộ bát đĩa quà tặng đặc biệt  là set bát đĩa 8 cánh tròn bồ công anh. Về xuất xứ của bộ bát đĩa ăn này đền từ làng gốm sứ Bát Tràng. Bộ bát đĩa cánh tròn bồ công anh này không chỉ giúp các mẹ tiết kiệm thời gian để trình bày món ăn, mà nó còn khiên những món ăn được thêm phần hấp dẫn.


Bộ bát đĩa cánh tròn bồ công anh được nằm trong bộ bát đĩa quà tặng đặc biệt bởi sự mới là của chúng. Với điểm nhấn là 8 chiếc đĩa cách điệu như hình cách hoa và ở giữa là chiếc bát nhỏ dùng để đựng nước chấm. Mỗi chiếc đĩa được sắp xếp quanh chiếc bát nhỏ giống như một bông hoa vậy. Không chỉ dừng lại ở đó nó còn thể hiện được sự đoàn kết một lòng hướng về gia đình.


Bộ bát đĩa cánh tròn bồ công anh được phủ lớp men bóng, giúp cho việc vệ sinh được thuận tiên. Tô điểm sinh động cho bộ bát đĩa này là hình cách hoa bồ công anh nhẹ nhàng vô cùng tinh tế. 


Bộ bát đĩa quà tặng hình hoa cánh tiên


Đây là sản phẩm cuối cùng trong bài viết này mà Hội Quà tặng muốn đem đến giới thiệu cho các bạn. Thuộc trong bộ bát đĩa quà tặng, bộ bát đĩa hình hoa cánh tiên gốm có 6 chiếc đĩa hình hoa cánh tiên được xếp cạnh nhau. Nhụy của hoa là một chiếc bát nhỏ.


Bộ bát đĩa quà tặng đẹp nhất năm 2021 dành cho mẹ nhân ngày 20-10


 


Bộ bát đĩa hình hoa cánh tiên tiên này vô cùng độc đáo. Những chiếc đĩa được cách điệu về thiết kế nếu tách những chiếc đia ra chúng ta co thể ví như một chiếc cánh của nàng tiên vậy. 


Cũng nằm trong bộ bát đĩa quà tặng đặc biệt, vậy nên bộ bát đĩa này cũng có xuất xứ từ làng gốm bát tràng. Khâu thiết kế rất tỉ mỉ để cho ra một sản phẩm đẹp mắt đến như vậy. Bát đĩa đều được phủ một lớp men bóng để bảo vệ.


Trên đây là 3 mẫu tiêu biểu thuộc trong bộ bát đĩa quà tặng tại Hội Quà Tặng. Tại Hội Quà Tặng còn có rất nhiều các mẫu bộ đồ ăn khác cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng 20 – 10 cho mẹ bạn có thể tham khảo ở phía dưới.


Về những sản phẩm bộ bát đĩa quà tặng tại của Hội Quà Tặng đều là những sản phẩm cao cấp, có chất lượng tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm gốm sứ của chúng tôi đều đến từ làng gốm sứ Bát Tràng cao cấp. Nếu như bạn có nhu cầu tìm mua truy cập vào website Hội Quà Tặng hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin tư vấn chi tiết.


HỘI QUÀ TẶNG – QUÀ TẶNG THƯƠNG HIỆU VIỆT


Hotline: 0846828999


Địa chỉ: Xóm 4, Xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, Hà Nội


Email: inquatanghoi@gmail.com


Website: https://hoiquatang.com/

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng