Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Tổng hợp những sách hay giáo dục trẻ hữu ích cho mẹ

13/10/214

Lưu tin

Giá: 500.000 vnđ

Địa chỉ: Toàn quốc

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0866097090

Thông tin thêm

Bạn đang làm mẹ nhưng vẫn loay không biết nên giáo dục con như thế nào cho khoa học, giúp con chuyển bị hành trang tốt nhất cho những tháng năm sau này. Dạy con cả là một nghệ thuật, hãy cùng tham khảo ngay những sách hay giáo dục trẻ  mà các mẹ đều nên biết.


Những sách hay giáo dục trẻ  sẽ cung cấp cho các mẹ trẻ nhiều bí quyết, nhiều lời khuyên, với những tình huống cụ thể khi bạn đối mặt với nó bạn nên làm gì. Vì thế hãy dành thời gian để tìm đọc hoặc tìm nghe những cuốn sách nói của chúng nhé !


Nuôi con không phải là cuộc chiến – Sách hay giáo dục trẻ


“Nuôi con không phải cuộc chiến” là cuốn sách hay nói chu kỳ sinh học của con và cách phối kết hợp cuộc sống gia đình với chu kỳ sinh học đó của bé. Thông qua các phương pháp khoa học của thế giới, kinh nghiệm nuôi con thực tế cùng giọng văn dí dỏm, cuốn sách muốn giúp các bạn đang là mẹ, chuẩn làm mẹ có những giây phút nuôi con, ngập tràn tiếng cười.


Tổng hợp những sách hay giáo dục trẻ hữu ích cho mẹNuôi con không phải là cuộc chiến – Sách hay giáo dục trẻ


Cuốn sách sẽ là kinh nghiệm đặt những khuôn khổ hợp lý cho từng lứa tuổi, là bài học về tôn trọng trẻ thơ trong những khuôn khổ ấy. Nó sẽ làm cho kinh nghiệm làm mẹ của bạn ngọt ngào hơn và tránh cho con một tuổi thơ nước mắt bên bát cơm.


Bác Sĩ Riêng Của Bé Yêu – Bước Đệm Vững Chắc Vào Đời


Như tên gọi, đây là sách hay giáo dục trẻ giúp các bậc cha mẹ, ông bà có con, cháu trong độ tuổi từ 6 đến 12 tháng (hoặc lớn hơn) có thể cung cấp những chăm sóc khoa học cập nhật nhất, để thời điểm này thật sự là một bàn đệm vững chắc cho những thói quen khỏe mạnh cơ bản của trẻ về lâu dài. Điều này rất quan trọng, vì sẽ giúp được việc chăm sóc trẻ trong những năm về sau đơn giản hơn, vui vẻ hơn, khỏe mạnh hơn.


Tổng hợp những sách hay giáo dục trẻ hữu ích cho mẹBác Sĩ Riêng Của Bé Yêu – Bước Đệm Vững Chắc Vào Đời


Để con được ốm – Uyên Bùi – BS. Trí Đoàn


Đây một quyển sách đáng để gối đầu giường cho các bà mẹ, giúp các mẹ tự tin chăm sóc bé yêu một cách tốt nhất! Cuốn sách sẽ giải đáp rất nhiều thắc mắc liên quan đến sức khoẻ bé cho các mẹ. Sao tháng này con tăng ký ít vậy? Phát triển vậy có bình thường không? Có suy dinh dưỡng không? Hôm nay con ăn có vài muỗng, sao đủ chất? Tất cả đều được Bác sĩ Trí Đoàn giải thích rõ ràng, dễ hiểu và mang tính khoa học


Tổng hợp những sách hay giáo dục trẻ hữu ích cho mẹĐể con được ốm – Uyên Bùi – BS. Trí Đoàn


Chờ Đến Mẫu Giáo Thì Đã Muộn – Ibuka Masaru


Đây là cuốn sách hay dạy con chỉ ra bí quyết nuôi dạy con từ lúc lọt lòng của các bà mẹ Nhật đồng thời là một trong những tác phẩm về nuôi dạy trẻ được cha mẹ Nhật yêu thích nhất. Cuốn sách xuất bản lần đầu năm 1971, sau này được biên soạn lại và tái bản vào năm 2008. Những lý thuyết trong cuốn sách nuôi con đã được cha mẹ Nhật áp dụng để nuôi dạy con cái mình.


Tổng hợp những sách hay giáo dục trẻ hữu ích cho mẹChờ Đến Mẫu Giáo Thì Đã Muộn – Ibuka Masaru


Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết!


Đây là một quyển sách của các giá trị tình thân mà ở đó giá trị gia đình là quan trọng hơn cả, các thế hệ trong gia đình sẽ hiểu nhau hơn và nâng đỡ nhau để tạo ra sự dung hòa, truyền cảm hứng cho nhau sống tích cực mỗi ngày.


Tổng hợp những sách hay giáo dục trẻ hữu ích cho mẹCon Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết! 


Ăn Dặm Kiểu Nhật – Tsutsumi Chiharu


Giai đoạn ăn dặm có vai trò là giai đoạn chuẩn bị để trẻ chuyển từ bú mẹ, uống sữa ngoài sang “nhai nát và nuốt”. Tuy nhiên bạn còn đang băn khoăn trăn nên cho trẻ ăn gì, ăn bao nhiêu, ăn như thế nào. Trong giai đoạn lần đầu tiên bé tiếp xúc với thức ăn, nếu mọi người xung quanh bé quá nhạy cảm, lo lắng về bữa ăn dặm của trẻ, lo lắng đó sẽ truyền sang bé và thường làm mất đi không khí của bữa ăn vốn dĩ là vui vẻ.


Tổng hợp những sách hay giáo dục trẻ hữu ích cho mẹĂn Dặm Kiểu Nhật – Tsutsumi Chiharu


Trên đây là những cuốn sách hay giáo dục trẻ mà Kho  Sách Nói Online muốn chia sẻ với các mẹ. Hi vọng, những cuốn sách trên đây sẽ đem đến cho các mẹ những kiến thức dạy con hữu ích.

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng