Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Vé máy bay đi Quy Nhơn

13/11/192

Lưu tin

Địa chỉ: Hà Nội

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0934.476.522

Thông tin thêm

Quy Nhơn được hình thành từ rất sớm thuộc vùng đất đàng trong xứ Thuận Quảng: cách đây trên 400 năm đã xuất hiện phủ Quy Nhơn. Mảnh đất này đã có lịch sử hình thành phát triển cùng với nền văn hoá Chămpa từ thế kỷ 11, dưới triều đại nhà Tây Sơn và cảng Thị Nại từ đầu thế kỷ 18.Do vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, xã hội và tác động sự phát triển của nền công nghiệp phương Tây vào thế kỷ 19 làm cho diện mạo Quy Nhơn thay da đổi thịt. Ngày 20/10/1898, vua Thành Thái ra Chỉ dụ thành lập thị xã Quy Nhơn, đô thị tỉnh lỵ, là một trong những đô thị hoạt động thương mại với nước ngoài khá sầm uất lúc bây giờ.


 


- Chặng bay đi Quy Nhơn hiện tại được hãng hàng không Viet Nam Airlines, Jetstar Pacific và Vietjet Air khai thác với 2 chiều bay là Hà Nội đi Quy Nhơn và Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn


 


+ Với khách hàng đi Quy Nhơn từ Hà Nội thì sẽ xuất phát từ sân bay Nội Bài:


- Số lượng 1 ngày 4 - 6 chuyến


 


+ Với khách hàng đi Quy Nhơn từ Sài Gòn thì sẽ xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất :


- Số lượng 1 ngày 5 - 7 chuyến


 


Chúng tôi sẽ giúp Quý khách có được vé máy bay đi Quy Nhơn của các hãng Hàng không với giá rẻ nhất, hành trình thuận lợi, báo giá trong thời gian ngắn nhất.


 


Khi khách hàng nhận vé phải kiểm tra lại giờ bay và giờ đáp, ngày giờ bay cho phù hợp với những điều mình muốn, tránh nhầm lẫn đáng tiếc mà có thể do chính khách hàng mà ko nhận ra. Chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp, khách gọi đến phòng vé cho ngày bay là ngày âm lịch, nhưng ko hề báo với bộ phận làm vé là ngày âm thì đương nhiên chúng tôi sẽ book là ngày dương lịch (trên hãng chỉ tính ngày dương lịch, ko tính ngày âm lịch). Và rất nhiều lỗi mà không ngờ đến, vậy nên mong Quý khách kiểm tra lại thật chính xác khi nhận vé.


 


Mọi chi tiết xin liên hệ:


 


 


Công ty Cổ phần Vé máy bay của tôi VCT


 


Hotline (24/24h):   0934476522  – 0979765119


 


                     Tel :     024.66862620    


 


Sky chat:  vemaybaycuatui - vemaybaycuatui1 


 


Emailvemaybaycuatui@gmail.com


 


Websitewww.vemaybaycuatui.com


 

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng