Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Tuyển dụng đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và nâng cấp website

28/08/2114

Lưu tin

Thông tin liên hệ

Họ tên: Tran Kim Thanh

Địa chỉ: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 914438088

Nơi làm việc: Hà Nội

Ngày đăng: 28/08/21

Mức lương: Thoả thuận

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Thông tin thêm

Trung tâm Phát triển và Hội nhập (CDI) là một tổ chức Phi chính phủ, Phi lợi nhuận của Việt Nam thành lập năm 2005. Các hoạt động của CDI hướng đến một xã hội trong đó quyền của mọi người đều được tôn trọng và thành quả phát triển kinh tế được chia sẻ một cách công bằng và bền vững.


Trong chiến lược phát triển giai đoạn 2021-2025, với định hướng phát triển tích hợp, CDI coi nền kinh tế là một phần trong hệ thống xã hội và môi trường, trong đó thị trường và nhà nước được kết nối với nhau dựa trên nhu cầu và lựa chọn. Hiểu theo cách này, CDI sẽ góp phần định hình lại các chuẩn mực xã hội, bao gồm pháp luật và các chính sách có ảnh hưởng tới cách các chủ thể kinh tế và xã hội tác động lẫn nhau trong nỗ lực xây dựng một xã hội thịnh vượng, công bằng và bền vững.


Để phù hợp với chiến lược mới, CDI cần đổi mới thiết kế và nâng cấp website www.cdivietnam.org, hiện đang được xây dựng trên nền thông tin của chiến lược giai đoạn 2015-2020. Trang web nâng cấp sẽ tiếp tục cung cấp thông tin về sự hình thành và phát triển của tổ chức qua 16 năm, các hoạt động đã và đang thực hiện, cập nhật tiến độ các dự án mà CDI chủ trì hoặc tham gia, chia sẻ những ấn phẩm, nghiên cứu, báo cáo, cũng như các tài liệu liên quan đến hoạt động mà CDI đã triển khai.


Trên cơ sở đó, điều khoản tham chiếu này được soạn thảo nhằm tuyển dụng đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và nâng cấp website www.cdivietnam.org.


Thông tin chi tiết xem tại đây: http://cdivietnam.org/tuyen-dung-don-vi-cung-cap-dich-vu-thiet-ke-va-nang-cap-website/


 

Yêu cầu & Quyền lợi

Đơn vị cung cấp dịch vụ gửi các thông tin sau tới địa chỉ email: communication@cdivietnam.org bao gồm:

  • Hồ sơ năng lực.
  • Đề xuất nâng cấp website và báo giá.
  • Link các website đã thực hiện.

Thời hạn nhận hồ sơ: 6/9/2021 

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng