Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Tìm kiếm nguồn khách hàng sản xuất POD

20/05/253

Lưu tin

Địa chỉ: Hà Nội

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0981908088

Thông tin thêm

I. Gia công áo và chăn ga gối theo mô hình POD xuất khẩu


Công ty TNHH XNK PROTEX Việt Nam – Đơn vị chuyên sản xuất áo và chăn ga gối tại Việt Nam, với thế mạnh là gia công theo thiết kế riêng (OEM) và in theo yêu cầu (POD) phục vụ thị trường quốc tế như Mỹ, EU, Úc…Hiện tại, chúng tôi đang tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác đang hoạt động trong lĩnh vực POD xuất khẩu, đặc biệt là các doanh nghiệp cần tìm xưởng sản xuất ổn định, linh hoạt, đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng.

II. Chuyên môn sản xuất của chúng tôi:








      • Sản phẩm chăn ga: Pre Quilt , Quilt, Quilt Pillow Case, Camping Blanket….




      • Sản phẩm áo: Cloak 3D, Over size, Bomber, Jacket, Jersey 3D, Polo…




      • Chất liệu: Microfiber, Flannel, Cotton Blend, Satin… (có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của quý khách)








III. Thời gian sản xuất:








      • Mẫu thử: 1 – 2 ngày




      • Sản xuất số lượng lớn: 7 – 10 ngày




      • MOQ linh hoạt theo từng đơn hàng POD








 Chúng tôi tin rằng với năng lực và tinh thần hợp tác chuyên nghiệp, xưởng có thể trở thành đối tác sản xuất tin cậy trong chuỗi cung ứng của quý công ty !


 IV. Nhận chần may chăn ga gối cho cá nhân và cửa hàng chăn ga gối


Với dàn máy móc và nhà xưởng sẵn có, Công ty nhận sản xuất, gia công hoàn thiện các loại chăn ga gối, nhận chần bông và thêu vi tính trên máy đời mới cho đường kim mũi chỉ đẹp tuyệt đối. Khách hàng có thể cung cấp vải hay nguyên liệu có sẵn, chúng tôi sẽ hoàn thiện nốt khâu còn lại.










        • Các đại lý, cửa hàng bán chăn ga gối muốn làm sản phẩm thương hiệu riêng hoặc muốn chần ga cho bộ chăn ga nhập khẩu.




        •  Các công ty hoặc khách hàng từ nước ngoài  về Việt nam đang tìm nhà  sản xuất để đặt hàng may Xuất Khẩu.




        •  Các anh chị kinh doanh Khách sạn muốn mua chăn ga gối trực tiếp với giá tại xưởng, hoặc tự mua vải về đặt may chăn ga cho khách sạn của mình, tránh phụ thuộc các nhà cung cấp khác




        •  Các công ty may mặc thời trang cần chần bông cho các sản phẩm của mình.










Chúng tôi có đủ các loại máy chần từ 1 đến nhiều kim, chần mẫu mã đa dạng và hoàn thiện sản phẩm khâu cuối và đóng gói, có đủ cả máy soi đầu kim gãy cho các đơn hàng Xuất khẩu từ nhỏ đến lớn. !


Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chần bông  xin liên hệ theo số điện thoại/ Zalo : 0981.908.088


 


CÔNG TY TNHH PROTEX VIỆT NAM
Địa chỉ: A2 Lô 15 Khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – TP Hà Nội


Điện thoại : 0981.90.80.88

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng