Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Thiết kế nội thất nhà hàng nướng Long Biên, Hà Nội

26/01/1917

Lưu tin

Địa chỉ: Hà Nội

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0833.333.183

Thông tin thêm

Bên cạnh chất lượng, mùi vị đồ ăn, thiết kế nội thất, ngoại thất nhà hàng cũng là yếu tố quyết định, tạo ấn tượng đầu tiên quyến rũ những thực khách từ mọi độ tuổi.


Nếu bạn là người đang có ý định kinh doanh quán ăn, quán cà phê hay bất kỳ một loại hình kinh doanh đặc thù nào khác thì đừng bỏ lỡ những mẫu thiết kế và thi công nội thất đẹp rẻ của Huytrandesign.


Dưới đây là một mẫu thiết kế nội thất đẹp quán nướng BBQ tại BT-8 Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội của anh Tú.


Đến với khu lễ tân, 2 tủ rượu được thi công nội thất trong ngoài một cách hợp lí với nhiều loại rượu khác nhau làm tăng sự lựa chọn cho khách hàng khi dùng đồ ăn, cùng với ánh sáng màu vàng nhân tạo do bóng đèn tạo ra cảm giác hoàng gia, uy nghiêm cho khu lễ tân.


Tư vấn, thiết kế, thi công nội thất đẹp Huytrandesign – thiết kế nội thất hiện đại


Đồng dạng thi công nội thất hiện đại, khung cảnh phòng ăn tầng một, với mỗi bàn ống hút khói dương dễ dàng điểu chỉnh khoảng cách tương đối với mặt bếp.


Ở các bàn đều có gắn cửa kính, khách hàng thường rất thích những góc nhìn có thể view được khung cảnh bên ngoài.


Tầng 2 vẫn là không gian thiết kế nội thất hiện đại nhưng rộng lớn và có nhiều bàn ghế để phục vụ lượng khách lớn trong một thời điểm, đồng thời đảm bảo sự riêng tư và làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái.


Quý vị có nhu cầu thi công nội thất giá rẻ xin truy cập website https://huytrandesign.vn hoặc liên hệ Hotline 0833333183

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng