Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ bảo mật an ninh

21/02/202

Lưu tin

Giá: 1,78 Triệu

Địa chỉ: Hà Nội

  • SMS
  • 0936.362.158

Thông tin thêm

Dịch vụ bảo mật an ninh mạng giúp phân tích, triển khai, bảo trì, giám sát và tăng cương giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp với biện pháp triển khai nhanh chóng, chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả và tối ưu hóa lợi ích sử dụngong doanh nghiệp.
Dự đoán các mối đe dọa an ninh mạng


Một dịch vụ an ninh mạng hiệu quả và lành mạnh có cái nhìn sâu sắc hoặc thông minh về các mối đe dọa mà các doanh nghiệp phải đối mặt như biết rằng các tài liệu kỹ thuật số như thông tin nhận dạng cá nhân và tài sản trí tuệ đã trở thành mục tiêu hấp dẫn của tội phạm mạng. Những chuyên gia trong dịch vụ bảo mật an ninh mạng có tầm nhìn xa về những rủi ro tiềm ẩn sẽ dự đoán trước những mối đe dọa có thể xảy ra, chủ động phân tách hệ thống kinh doanh chứa dữ liệu quan trọng và nhạy cảm của doanh nghiệp khỏi mạng nơi lưu trữ rủi ro. Như vậy doanh nghiệp sẽ không bị ảnh hưởng hoặc truy cập bởi các cuộc tấn công mạ

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ bảo mật an ninh
Chủ động ngăn chặn các mối đe dọa mạng


Dịch vụ an ninh mạng hiệu quả tại TSG Soft 365 giúp ngăn chặn các mối đe dọa không gian mạng thông qua các hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp/tổ chức. Ngăn chặn phần mềm độc hại) kết hợp các phương pháp (như: phân tích trang web, quét vi-rút), phát hiện nguy cơ và ngăn chặn các phần mềm độc hại ẩn đang phát triển, theo dõi và chặn các tệp đáng ngờ ). Khả năng khai thác phòng ngừa chặn khai thác lỗ hổng trong phần mềm phổ biến.

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ bảo mật an ninh

Phát hiện các mối đe dọa và phản hồi trên mạng
Dịch vụ bảo mật an ninh mạng dự đoán và ngăn chặn các biện pháp an ninh mạng không đủ khả năng phòng vệ vì tội phạm mạng đang ngày càng sáng tạo và hiệu quả hơn mỗi ngày. Ngăn chặn xâm nhập và tường lửa) chặn các cuộc tấn công phần mềm độc hại dựa trên trình duyệt và mạng đã biết, bằng cách sử dụng các quy tắc, chính sách và ngăn chặn thiết lập lệnh và kiểm soát với danh sách đen địa chỉ IP tự động.

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ bảo mật an ninh
Không gián đoạn công việc và tiết kiệm chi phí


Những sự cố bảo mật thường làm gián đoạn hoạt động của doanh nghiệp, kết quả là gây mất hiệu suất công việc cho toàn bộ nhân viên. Khi những sự cố này được kiểm soát bởi TSG, tính ổn định của hệ thống sẽ tăng cao, giúp nâng cao hiệu quả công việc cho toàn doanh nghiệp. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ quản trị bảo mật của TSG, có nghĩa là bạn sẽ không cần thiết phải có nhân viên IT tại doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp giảm đánh kể chi phí nhân sự cho phòng IT.

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ bảo mật an ninh
Doanh nghiệp được sử dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến và luôn được cập nhật thường xuyên.


Chúng tôi luôn cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp bảo mật cập nhật mới nhất để chống lại các mối đe dọa từ môi trường mạng. Dẫn đầu về công nghệ là cách tốt nhất để phòng tránh chủ động các vấn đề bảo mật tiềm ẩn. Ngoài ra, dịch vụ bảo mật của TSG sẽ giúp phòng IT của bạn có thể tập trung vào phát triển các giải pháp riêng cho doanh nghiệp mà không phải bận tâm về các vấn đề bảo mật nữa. Do đó, họ sẽ tự do hơn và phát huy năng lực tốt hơn thay vì xử lý các vấn đề lặt vặt phát sinh.

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ bảo mật an ninh
Dịch vụ IT cho công tác bảo mật an ninh mạng tại TSG – Soft 365 tiếp cận dựa trên các yêu cầu cụ thể và mục đích kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, từ đó phân tích, khai thác toàn bộ tiềm năng của Office 365, nhằm hợp lý hóa quy trình triển khai, cung cấp kế hoạch thực thi thích hợp nhất cho quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giải pháp phần mềm bản quyền và phương pháp triển khai phần mềm hiệu quả nhất.
 

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng