Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Quận Hai Bà Trưng và các khách sạn tại quận Hai Bà Trưng

23/04/2110

Lưu tin

Địa chỉ: Hà Nội

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 02438693939

Thông tin thêm

Quận Hai Bà Trưng và các khách sạn tại quận Hai Bà Trưng


Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội


Quận Hai Bà Trưng là một quận lớn, tiếp giáp với nhiều quận lớn khác của Hà Nội là Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Long Biên, Đống Đa. Trong quận có nhiều bệnh viện, trường học, công ty, khu vui chơi như Time City, Công viên Thống Nhất, khu bệnh viện Bạch Mai, đại học Kinh tế Quốc Dân, đại học Bách Khoa,… nên thu hút rất nhiều người đến công tác, học tập, chữa bệnh và vui chơi.


Các khách sạn tại quận Hai Bà Trưng


Với sức hấp dẫn lớn như vậy, quận Hai Bà Trưng có hệ thống các cơ sở lưu trú ổn định để phục vụ những khách hàng có nhu cầu lưu trú dài ngày hoặc ngắn ngày trong khi công tác, chữa bệnh, học tập, vui chơi tại quận Hai Bà Trưng.


Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một số khách sạn giá rẻ, uy tín, an toàn, tiện nghi tiện lợi tại quận Hai Bà Trưng.


Khách sạn đầu tiên tại quận Hai Bà Trưng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là khách sạn Vọng Xưa – 193 phố Vọng. Khách sạn này nằm gần khu bệnh viện Bạch Mai, trường Đại học Kinh tế Quốc dân và một số công ty khách trong khu vực. Bên cạnh cho thuê phòng nghỉ qua đêm ( nghỉ theo ngày), khách sạn còn hỗ trợ cho thuê phòng nghỉ theo giờ, rất phù hợp với những khách hàng đi khám chữa bệnh tại các bệnh viện gần đó.


Đặt phòng tại khách sạn Vọng Xưa – khách sạn tại quận Hại Bà Trưng, Hà Nội, liên hệ


02438693939 – 0933534999


http://vongxuahotel.comKhách sạn tiếp theo là khách sạn Đức Trọng, là một khách sạn tại quận Hai Bà Trưng có uy tín, thuộc hệ thống khách sạn MIA Hotel.


Quý khách có thể đặt phòng tại khách sạn theo thông tin:


Đức Trọng Hotel – 38 phố Vọng


02432045679 – 0933534999


Email : info@ductronghotel.comKhách sạn thứ ba là khách sạn Emerald địa chỉ 64 Triệu Việt Vương, gần với khu vực phố đi bộ tại Hà Nội. Khách sạn Emerald – khách sạn tại quận Hai Bà Trưng, đi vào hoạt động được nhiều năm, có uy tín, chất lượng tốt.


Quý khách liên hệ:


02438229090 – 0933534999


Email: sale1@emerald.com.vnTrên đây là một số khách sạn tại quận Hai Bà Trưng tiêu biểu, uy tín mà các bạn co thể tham khảo khi có ý định lựa chọn khách sạn tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.


Quận hai bà trưng, hai bà trưng hà nội, khách sạn tại quận hai bà trưng

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng