Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Nhà Đẹp Láng Hạ Sau PG Bank 8 Tầng Thang Máy Nhà Đẹp 36 Tỷ Dân Trí Cao

11/02/260

Lưu tin

Giá: 36 tỷ

Diện tích: 60 m2

Mặt tiền: Từ 5-7m

Giấy tờ pháp lý: Có sổ đỏ/ hồng

Phù hợp làm: Văn phòng/ công ty

Địa chỉ: Q. Ba Đình, Hà NộiXem bản đồ

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0868844278

Thông tin thêm

Nhà Đẹp Láng Hạ Sau PG Bank 8 Tầng Thang Máy Nhà Đẹp 36 Tỷ  Dân Trí Cao


Bán Nhà Phân Lô Láng Hạ - Vị Trí Đắc Địa Sau PG Bank, 8 Tầng Thang Máy, Thiết Kế Sang Trọng, Giá Chỉ 36 Tỷ!


Hệ thống điều hòa âm trần mát mẻ, rèm cửa tự động thông minh, cùng các thiết bị điện tử tiên tiến – tất cả đều được đầu tư chỉn chu, mang đến sự thoải mái tối ưu.



  • Tầng 1: Gara ô tô rộng rãi, kết hợp nhà vệ sinh phụ tiện lợi, lý tưởng cho việc đỗ xe và di chuyển hàng ngày.

  • Tầng 2 & 3: Không gian thông sàn thoáng đãng, hoàn hảo để setup văn phòng làm việc chuyên nghiệp hoặc kinh doanh.

  • Tầng 4: 2 phòng ngủ ấm cúng, kèm nhà vệ sinh chung hiện đại, đảm bảo sự riêng tư và tiện nghi cho các thành viên gia đình.

  • Tầng 5: Khu vực bếp và phòng ăn cao cấp, nơi bạn có thể chế biến những bữa ăn ngon miệng trong không gian sang trọng, đẳng cấp.

  • Tầng 6 (Lửng): Phòng khách rộng lớn, thiết kế tinh tế để tiếp đón bạn bè và tận hưởng những buổi tụ họp ấm áp.

  • Tầng 7: Phòng ngủ VIP master với ban công thoáng đãng, ngắm view đẹp, kèm nhà vệ sinh cực kỳ hiện đại, tích hợp các tiện ích cao cấp như vòi sen mưa, bồn tắm thư giãn.

  • Tầng 8: Phòng thờ trang nghiêm kết hợp sân vườn xanh mát, nơi bạn có thể thư thái tận hưởng không khí trong lành và tổ chức các hoạt động ngoài trời.


CALL    0868844278

Vị trí

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng