Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Máy tính cũ giá rẻ hà nội

17/10/20353

Lưu tin

Địa chỉ: Hà Nội

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0973.817.113

Thông tin thêm

MÁY TÍNH GIÁ RẺ HÀ NỘI
Trung Tâm Máy Tính Công Nghệ & Thiết Bị Văn Phòng HBT đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Bằng tinh thần phục vụ tận tụy, luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi, máy tính giá rẻ hà nội đã từng bước khẳng định và tạo sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một trong những công ty cung cấp các sản phẩm máy tính, thiết bị kỹ thuật số, thiết bị văn phòng và các giải pháp ứng dụng công nghệ chuyên nghiệp nhất, đặc biệt đăng tải các mặt hàng bằng hình ảnh thật không photoshop. Máy tính giá rẻ hà nội xây dựng những chính sách dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như chính sách bảo hành 1 đổi 1 và hoàn tiền ngay, bảo dưỡng, bảo trì miễn phí cho khách hàng... cùng đội ngũ nhiều nhân viên cộng tác viên có trình độ cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi lựa chọn sản phẩm, sử dụng dịch vụ chúng tôi.
SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY
Máy tính giá rẻ hà nội xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng, là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần cũng như vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên.
TẦM NHÌN
Nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp máy tính, thiết bị văn phòng, thiết bị kỹ thuật số và giải pháp ứng dụng công nghệ.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Phương châm hành động “Kỷ luật và sáng tạo – Tự do và trách nhiệm” cùng hệ thống quy trình làm việc chuẩn mực và hiệu quả đảm bảo thực hiện mục tiêu cao nhất của Máy tính giá rẻ hà nội là đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất, tốc độ nhanh nhất và chi phí thấp nhất.
PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC
Thiện tâm - Thành ý - Giá trị thực!
Website chính thức www.maytinhgiarehanoi.com


HBT COMPUTER

Máy tính cũ giá rẻ hà nội


Chuyên cung cấp mua bán trao đổi linh kiện máy tính, máy sấy tóc, đai massage giảm béo các loại, đèn pha Led, đổ buôn phụ kiện PC nhận thiết website. Lắp ráp máy tính cấu hình theo yêu cầu. Cung cấp máy tính bàn, laptop dùng văn phòng, cho công ty, cơ quan, bệnh viện, trường học...bảo hành dài hạn cho sản phẩm
Mọi chi tiết xin liên hệ: HBT-Computer
Yahoo: pc_hbt https://www.facebook.com/pc.hbt 
Website: http://maytinhgiarehanoi.com/
SĐT: 0973.817.113 or 0915.817.113
ĐC: 32 ngõ 113 Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội 
BÁO GIÁ MÁY TÍNH NGUYÊN BỘ - MÀN HÌNH LCD - CASE GIÁ TỐT

được đăng tải đầy đủ trên website http://maytinhgiarehanoi.com/

Máy tính cũ giá rẻ hà nội
Máy tính cũ giá rẻ hà nội
Máy tính cũ giá rẻ hà nội

Máy tính cũ giá rẻ hà nội
Máy tính cũ giá rẻ hà nội
Máy tính cũ giá rẻ hà nội
Máy tính cũ giá rẻ hà nội
Máy tính cũ giá rẻ hà nội
Máy tính cũ giá rẻ hà nội
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ HBT Computer trong thời gian qua.
ĐC: 32 Ngõ 113 Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội
Trên đây là giá bán lẻ. Tất cả đều có giá tốt cho số lượng, hoặc các bạn sinh viên khi mua hàng có thẻ sinh viên bên mình sẽ trợ giá. Chúng tôi không sửa chữa phần cứng, nhận trao đổi linh kiện máy tính cũ còn dùng tốt. không nhận đồ máy tính cũ hỏng hay đã sửa chữa, nhận thu mua dàn máy cơ quan chấp nhận giá cao có hoa hồng cao cho trung gian. 
Uy tín chất lượng là sự sống còn của chúng tôi. Hàng bán ra đều được bảo hành 1 tháng 1 đổi 1. Trong vòng 1 tháng nếu hàng có lỗi lầm gì mà HBT-Computer ko sẵn hàng đổi thì hoàn tiền 100% luôn và ngay. 
Call Máy tính cũ giá rẻ hà nội: Mr. Hải 0973.817.113
(Đã bán là chỉ bán hàng đẹp Máy tính cũ giá rẻ hà nội" />)

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng