Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Máy ảnh siêu zoom canon sx60 hs , nguyên bản .

13/01/204

Lưu tin

Địa chỉ: Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • SMS
  • 0972.073.619

Thông tin thêm

Mình có chiếc máy ảnh siêu zoom Canon SX60 HS do ít dùng đến nên giao bán lại cho các bạn có nhu cầu .
Máy cho khả năng chụp ảnh cực nét với độ phân giải lên tới 16.1 megapixel (cảm biến CMOS , bộ vi xử lý hình ảnh Digic 6) , quay phim full hd (1080 x 1920p) với tốc độ lên tới 60 fps . Đặc biệt máy cho khả năng zoom xa lên tới 65x qua đó giúp các bạn có thể quay hoặc chụp những bức ảnh ở tầm xa và trên cao một cách rõ nét . Với khoảng zoom này thậm chí các bạn còn có thể chụp rõ cả mặt trăng luôn .
Ngoài ra máy còn các chế độ chụp ảnh chỉnh tay như DSLR (P TV AV M C1 C2 ...) , tích hợp kết nối wifi , NFC , tích hợp kính ngắm điện tử EVF lên tới 922.000 điểm ảnh và có góc nhìn 100% . Đây là bản quốc tế nên giao diện Menu có cả tiếng Việt rất dễ cài đặt và sử dụng nhé .
Đây là dòng máy rất thích hợp với những bạn yêu thích chụp ảnh du lịch , gia đình hay săn những bức ảnh và những thước phim ở tầm xa và trên cao . Máy ống kính liền và siêu zoom nên rất đa dụng chứ không cồng kềnh và phiền phức như các dòng ống kính rời .
Máy của mình mọi thứ còn khá mới và nguyên bản , không hề bị xước xát hay mốc meo gì cả . Phụ kiện có đầy đủ pin , sạc , thẻ nhớ 32gb và túi đựng . Các bạn mua thì có thể đến nhà test thoải mái .
Mình bán 5tr là rất rẻ rồi nên các bạn đừng nhắn tin mặc cả nữa nhé . Các bạn mua thì gọi trực tiếp cho mình , mình bận không tiếp sms được mong các bạn thông cảm .
Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng