Mặt phố vị trí đẹp nhất phố Ngọc Lâm 125m, 4 tầng, Mt 4,8m. 29.9 tỷ
27/03/20104
Diện tích: 125 m2
Giấy tờ pháp lý: Có sổ đỏ/ hồng
Địa chỉ: Q.Long Biên, Hà NộiXem bản đồ
Thông tin thêm
Phố Ngọc Lâm là con phố duy nhất được gọi là phố cổ quận Long Biên. Phố có hiệu quả kinh doanh tốt nhất khu vực, là trung tâm buôn bán sầm uất nhất quận, các thương hiệu thời trang, ẩm thực đều tập trung ở phố này. Cho thuê cực kỳ dễ và được giá, hở ra nhà nào là có người thuê ngay. Buổi tối là tụ điểm giao lưu của thanh niên quận Long biên, bán trà đá cũng giàu.
Tôi đang bán 1 căn vị trí đẹp nhất là vị trí ở giữa phố, diện tích 125m, 4 tầng, mặt tiền 4,8m. 2 mặt thoáng, mặt sau là ngõ.
Pháp lý sạch, sổ đỏ, quy hoạch an toàn.
Giá 29.9 tỷ, có TL.
LH: Hoàng Nguyên, ở phố cổ, 091 354 2423 (Chuyên tư vấn mua bán các mặt bằng kinh doanh các quận trung tâm Hà Nội, sổ đỏ, pháp lý, quy hoạch rõ ràng).
Ngoài ra tôi còn rất nhiều mặt bằng kinh doanh mặt phố đã được thẩm định kỹ, phù hợp với đa dạng nhu cầu đầu tư hoặc Kinh doanh của quý khách.
Cảm ơn quý khách đã đọc tin.
Vị trí
- Mã tin: 28752840
Tăng lượt xem cho tin
* Giá chỉ từ 15.000đ
Hướng dẫn giao dịch an toàn
- Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
- Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
- Giao dịch ở nơi công cộng

Bán gấp nhà 75m2 x 5 tầng giang biên, long biên mặt tiền...
18/12 2TĐC Giang Biên, Q.Long Biên, Hà Nội

Nhà vị trí đẹp giá tốt chính chủ bán nhà 5 tầng quận long...
17/12 3Đường Phường Thạch Bàn, Thạch Bàn, Hà Nội

Bán nhà hoàng như tiếp, vị trí thuận lợi, 58m , 11.7 tỷ
17/12 4Đường Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Hà Nội

Chỉ 14,8 tỷ có nhà phố thạch bàn 88m2 mt 4,7m gara oto 7 chỗ...
13/12 5Đường Thạch Bàn, Thạch Bàn, Hà Nội
Các chuyên mục khác





