Đóng

Bấm vào đây để quay lại

IELTS cho sinh viên - người đi làm

22/11/216

Lưu tin

Địa chỉ: Hà Nội

Thông tin thêm

Cùng với TOEFL, Toeic, hiện IELTS là chứng chỉ tiếng Anh toàn cầu có giá trị sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Học sinh, sinh viên có chứng chỉ IELTS sẽ được quy đổi thành điểm tương ứng khi thi đại học môn tiếng Anh. Người đi làm có chứng chỉ IELTS sẽ được đánh giá cao hơn các ứng viên khác, đặc biệt là trong các tập đoàn đa quốc gia hoặc công ty lớn.


Có chứng chỉ IELTS giúp bạn thành thạo toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Vì thế, bạn có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong các cuộc đàm phán, hội thảo,... Hơn nữa, chứng chỉ IELTS cũng là bằng chứng thuyết phục các nhà tuyển dụng hơn chỉ là lời nói suông: “Tôi thành thạo tiếng Anh.” Điều này mở ra rất nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc và học tập, do tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. 


Trung tâm ngoại ngữ PTA thông báo khai giảng khóa học ngoại ngữ


Khi đăng kí khóa học tại PTA, bạn sẽ được kiểm tra trình độ với các giảng viên, chuyên gia tại PTA, và chọn khóa học phù hợp theo mức điểm đầu vào của mình”.


Với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy và chuyên sâu về luyện thi quốc tế: IELTS, TOEIC, TOEFL, VSTEP hoặc Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc A1,A2-B1,B2-C1,C2 cho Cán bộ công viên chức, Sinh viên, Thạc sĩ, Tiến sĩ


PTA đảm bảo đầu ra, An tâm học tập: Nếu học viên không đạt điểm IELTS như cam kết đầu ra, PTA sẽ đào tạo lại (không mất phí)


Học phí ưu đãi:


A1,A2: 3.500.000


B1,B2: 4.000.000


Liên hệ:


Hotline: 0387.118.732- 0973.998.000


https://pta-language.edu.vn/


https://www.facebook.com/LuyenthitienganhA2B1B2/


#trungtamngoaingupta


#ielts #vstep #toeic


#luyenthia2 #luyenthib1 #luyenthib2

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng