Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Hướng kê bàn thờ thần tài chuẩn phong thuỷ, đem đến may mắn cho gia chủ

15/10/212

Lưu tin

Địa chỉ: Hà Nội

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0866097090

Thông tin thêm


Với người Việt, đặc biệt là những gia đình kinh doanh, buôn bán thì bàn thờ thần tài không thể nào thiếu trong không gian thờ cúng. Hướng kê bàn thờ Thần tài đúng cách, hợp mang thuỷ sẽ góp phần mang đến may nắm cho gia chủ, thu hút tài lộc về nhà. Hãy cùng theo dõi bài viết của Phòng Thờ Việt để xem cách bạn kê bàn thờ Thần Tài đã chuẩn chưa.

Ý nghĩa của bàn thờ Thần Tài

Theo quan niệm dân gian Việt Nam, Thần Tài là vị thần trông coi tiền tài, vàng bạc, mang đặc trưng của công việc buôn bán, kinh tế, mang đặc trưng của giao thương buôn bán. Còn ông Địa là vị thần hộ mệnh của xóm làng, cai quản vùng trời, đất đai, phù hộ con người và gia súc trong xóm làng, mùa màng bội thu. Ông Địa mang đặc trưng của kinh tế nông nghiệp.


Hướng kê bàn thờ Thần Tài như thế nào là CHUẨN ?

Bàn thờ Thần Tài – Ông Địa đặt đúng nguyên tắc là phải kê bàn thờ thần tài tại vị trí quan sát được hết sự vào ra của khách đến shop, cửa hàng. Có 2 hướng nên chú ý để chọn khi đặt bàn thờ. Một là theo hướng tốt của chủ shop, hai là theo hướng đón lộc


Hướng kê bàn thờ thần tài chuẩn phong thuỷ, đem đến may mắn cho gia chủHướng kê bàn thờ Thần Tài như thế nào là CHUẨN ?


Khi kê bàn thờ thần tài nên chọn lấy các cung Thiên Lộc, Quý Nhân để có thể thu nhận được nhiều tài lộc cho cửa hàng kinh doanh.


Cung Thiên lộc nằm ở hướng Đông Nam, mang lại những may mắn về tiền bạc, gia sản thăng tiến, nhà cửa vượng. Không những thế, đặt bàn thờ nằm trong cung này sẽ khiến cho chủ shop, cửa hàng, cơ địa tốt tươi, thông minh, tuấn tú lại khéo léo, tài năng kinh doanh giỏi, làm ăn tiến phát.


Cung Quý nhân nằm ở hướng Tây Bắc – đặt bàn thờ đẹp này, chủ cửa hàng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người khác. Đặt bàn thờ ở cung này sẽ được bình an, hỷ khí đầy nhà, làm ăn buôn bán may mắn, có nhiều khách hàng thân thiết và nhiều người giúp đỡ, gặp dữ hóa lành.


Lưu ý:  • Khi đặt bàn thờ, phải sử dụng la bàn để xác định rõ 2 cung này, tùy theo tuổi của chủ nhà.

  • Trước mặt bàn thờ phải quang đãng, sạch sẽ.

  • Thờ cùng thần Cóc (Thiềm Thừ), tốt nhất là nên đặt chéo với cửa ra vào, tránh đặt đối diện, ban ngày nên xoay thần Cóc ra ngoài, nhưng ban đêm thì quay vào bên trong).


Những sai lầm trong hướng kê bàn thờ Thần Tài  thường gặp

Bát hương và ông Thần Tài, Ông Địa, bộ đồ thờ sứ mua về đặt luôn lên ban thờ mà quên không lau rửa sạch sẽ hoặc không lau nước gừng trước khi thờ cúng.
Bát hương Thần Tài và Thần Tài, bàn thờ Ông Địa không có nhãn chữ nho, không có cốt chữ nho, không có gói Thất Bảo (vàng bạc châu báu) hoặc cũng không rõ là bên trong có gì hay không mà cứ thế thờ cúng.
Không có Bùa Cầu Tài chữ nho và Bài vị chữ nho bằng gương
Chưa xem hướng bàn thờ thần tài theo tuổi mà chỉ biết đến cách truyền miệng là đặt ban thờ bên trái, quay ra ngoài cửa dẫn đến quay ban thờ vào các hướng đại kỵ bản mệnh gia chủ: Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Họa Hại, Ngũ Quỷ gây hao hụt tài lộc.


Hướng kê bàn thờ thần tài chuẩn phong thuỷ, đem đến may mắn cho gia chủNhững sai lầm trong hướng kê bàn thờ Thần Tài  thường gặp


Khu vực thờ cúng bàn thờ thần tài bừa bãi, không lau dọn sạch sẽ ban thờ, để ban thờ bụi bặm, lộn xộn, thiếu trang nghiêm…
Thiếu 3 hũ gạo, muối, nước.
Thiếu bát nước Minh Đường Tụ Thủy.
Thiếu ông Cóc, hoặc ông Cóc không được khai quang điểm nhãn, không biết cách quay ông cóc để đón và giữ lộc.
Bộ đồ sứ thờ có màu xung khắc với bản mệnh: ví dụ như gia chủ mệnh Hỏa hoặc Thổ lại dùng bát hương màu xanh thuộc Thủy là bị xung khắc.


Hi vọng, với những thông tin chúng tôi mang đến trong bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được hướng kê bàn thờ thần tài ưng ý, hợp phong thuỷ. Nếu bạn muốn tìm một đơn vị thiết kế phòng thờ để được tư vấn kĩ hơn, vui lòng liên hệ:


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Thiết kế thi công phòng thờ | Thiết kế thi công nhà thờ họ


——————————————————————————–
Hotline: 098.6666.242


Địa chỉ: Số 2 Biệt thự 2, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội


Facebook: https://www.facebook.com/phongthoviet.com.vn/

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng