Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Học lái xe ô tô hạng B1, B2, C ở đâu uy tín tại Hà Nội

25/12/1823

Lưu tin

Địa chỉ: Hà Nội

 • SMS
 • Chat hỏi chủ tin
 • 0977.208.297

Thông tin thêm

HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B1, B2, C TẠI HÀ NỘI
Hotline liên hệ: 0977 208 297 - 0913 081 135

 

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI HÀ NỘI TỔ CHỨC THI SÁT HẠCH

Nếu bạn đang tìm nơi dạy học bằng lái xe ô tô bằng B2, bằng C chất lượng hoặc trung tâm dạy lái xe ô tô bằng B2, C uy tín để học lái xe ô tô tại Hà Nội thì hãy đến với trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng. Đây là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội có mức phí và trung tâm đạt chuẩn đáng để bạn dành thời gian tìm hiểu Khoá Học bằng lái xe ô tô tại Hà Nội tốt nhât hiện tại! Học lái xe ô tô không chỉ là để có một tấm giấy phép lái xe, học lái xe còn để có một tay lái vững và lái xe an toàn. Ai cũng có thể có một tấm bằng lái xe, điều đó không khó. Nhưng việc lái chiếc xe có giỏi hay không, có một tay lái vững và an toàn khi tham gia giao thông hay không lại là chuyện khác. Hãy tìm học một khóa học lái xe ô tô thực sự chất lượng và uy tín.


"học lái xe bài bản, chuyên nghiệp và hiệu quả"

Học lái xe ô tô hạng B1, B2, C ở đâu uy tín tại Hà Nội


Nội dung đào tạo lái xe ô tô hạng B2 và C
Nội dung đào tạo lý thuyết: Học lý thuyết trong thời gian ~ 2 tháng. Chủ yếu học về luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, chỉ dẫn. Học cách làm quen với ô tô và các chi tiết trên xe, các thao tác cơ bản để vận hành ô tô. Học viên sẽ được các giảng viên dạy lái xe ô tô hướng dẫn thi sát hạch thử trên máy tính và cách cài đặt phần mềm thi sát hạch để có thể tự ôn luyện tại nhà trước khi thi lái xe ô tô.

Nội dung đào tạo thực hành: Học thực hành song song với học lý thuyết. Học viên sẽ học bài bản từ A - Z, từ những thao tác đơn giản nhất như vào số, vào côn. Cho đến những bài khó nhất như lùi chuồng, dừng xe ngang dốc. Những giảng viên dạy lái xe kinh nghiệm nhất sẽ truyền đạt lại những mẹo khi lái xe và cách để điều khiển và phản xạ một cách tốt nhất với chiếc xe ô tô của bạn.
Lý do bạn nên chọn Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng
Hãy quên đi những lời quảng cáo "bao đậu, thi hộ". chúng tôi không muốn thế và không hứa với học viên điều đó. Chúng tôi muốn các bạn lái xe an toàn, trung tâm sẽ dạy lái xe cho học viên một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất. Và với việc đặt chất lượng dạy học lên hàng đầu. Học viên không chỉ thi lái xe ô tô tốt mà sau khi học lái xe ô tô, bạn có thể tự tin cầm lái.trung tâm đào tạo được Sở GTVT Hà Nội cấp phép đào tạo lái xe các hạng B2, C từ năm 2005


Bạn là một người bận rộn và không thể học lái xe trong giờ. Bạn hoàn toàn yên tâm, bạn có thể đến học cả vào thứ 7 hoặc chủ nhật. Khi đăng ký học, trung tâm sẽ phát thẻ học lái xe cho bạn, bạn có thể đăng ký học kể cả ngoài giờ hành chính. Nếu không hài lòng với thầy dạy lái xe của mình, học viên có thể yêu cầu đổi giảng viên. • Miễn phí hoàn toàn tài liệu học lái xe oto

 • Học lái xe oto với 1 thầy/ 1 học viên

 • Học ngay sau khi nộp hồ sơ

 • Có thể bảo lưu kết quả học lái xe ô tô nếu học viên đi công tác

 • Có thể đóng học phí làm nhiều lần

 • Có hợp đồng đào tạo lái xe với cam kết rõ ràng


Học lái xe ô tô hạng B1, B2, C ở đâu uy tín tại Hà Nội

 
Sân bãi, xe tập lái phục vụ dạy lái xe ô tô
Để phục vụ công tác dạy học lái xe ô tô, trung tâm đầu tư mạnh về cơ sở vật chất cũng như chính sách chăm sóc học viên. Học viên hoàn toàn tin tưởng và an tâm về số học phí các bạn bỏ ra, vì chúng tôi đáp ứng mọi dịch vụ mà học viên cần.

Sân bãi đủ bài và đạt tiêu chuẩn

Với hệ thống sân tập mới, đủ 10 bài thi sa hình. Trung tâm mang đến cho bạn sân tập tốt nhất. Sân bãi luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Hệ thống xe thực hành gồm hơn 60 xe phục vụ nhu cầu dạy lái xe hạng B2, xe Lanos, Gentra SX, MAZDA,Vios,... Hi vọng sẽ mang lại sự thoải mái và chất lượng học lái xe ô tô tốt nhất cho các học viên.Học lái xe ô tô hạng B1, B2, C ở đâu uy tín tại Hà Nội

 
Học hoàn toàn bằng xe đời mới Lanos, Gentra SX, MAZDA, Vios


Học lái xe ô tô với chi phí rẻ, chất lượng tốt
Yếu tố học phí luôn được mọi người quan tâm trên hết. Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại cho học viên những khóa học lái xe tốt nhất với chi phí rẻ nhất. Học phí học lái xe ô tô của trung tâm được niêm yết công khai, rõ ràng trên trang web. Tránh tình trạng tiêu cực và không minh bạch trong suốt quá trình học lái xe. Học viên không phải lo lắng về việc có phải đóng thêm phụ phí xăng xe, đi lại ... • Học lái xe ô tô hạng C

 • Những điều cần biết trước khi học lái xe ô tô

 • Học thực hành lái xe ô tô hạng B2


Với nhiều gói chương trình đào tạo lái xe với các mức học phí linh hoạt, học viên sẽ có nhiều sự lựa chọn và tìm cho mình một khóa học lái xe phù hợp.

  • Học phí đã bao gồm mọi chi phí xăng xe, tài liệu, giảng viên dạy lái xe.

  • Học phí có thể được đóng làm 2 lần.

  • Học phí đã bao gồm phí hồ sơ và toàn bộ chi phí liên quan khác.

đặc biệt: thu hồ sơ học lái xe ô tô miễn phí tại nhà


Các dịch vụ khác tại trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng • Nâng hạng bằng lái xe ô tô tại Hà Nội

 • Đổi bằng lái xe đã hết thời hạn sử dụng

 • Bổ túc tay lái mới, học lái xe ngoài giờ.

 • Cho thuê xe du lịch, xe tập lái có lái và không lái.


Với sự tập trung đầu tư và chăm sóc vào con người và chất lượng đào tạo. Chúng tôi mong muốn mang lại sự an toàn cho bạn và người tham gia giao thông, đồng thời mang đến các khóa học lái xe ô tô chất lượng với chi phí rẻ nhất.

Với nhiều năm trong việc dạy thực hành lái xe tại trung tâm Lạc Hồng, với phương châm học để chạy xe an toàn khi tham gia giao thông ngoài ra đảm bảo học viên được đậu kì thi sát hạch quốc gia.

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

 • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
 • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
 • Giao dịch ở nơi công cộng