Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Giao diện đa kênh Bosch PRS-16MCI chính hãng

23/07/192

Lưu tin

Giá: 29 Triệu

Địa chỉ: Hà Nội

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0902.188.722

Thông tin thêm

Thiết bị này là giao diện giữa mạng Praesideo và các bộ khuếch đại cơ bản Praesideo. Thiết bị này được cấp điện từ các bộ khuếch đại nó được kết nối, hoặc điện từ mạng lưới. Thiết bị có 16 kênh âm thanh cho tối đa 14 bộ khuếch đại chính (khu vực) và hai bộ khuếch đại dự phòng. Các kênh có thể được chỉ định từ một ma trận không pha trộn của 28 kênh Praesideo. Có kết nối đối với 32 đầu vào điều khiển và 16 đầu ra điều khiển.
Giao diện đa kênh Bosch PRS-16MCI chính hãng
Giao diện này có chức năng giám sát cho chính thiết bị, cũng như tất cả các bộ khuếch đại cơ bản được kết nối. Giao diện giám sát các chức năng của các bộ khuếch đại và có thể kích hoạt một bộ khuếch đại dự phòng để thay thế một bộ khuếch đại phát hiện thấy lỗi theo báo cáo gửi lên. Nó có vòng lặp qua đầu vào và đầu ra, hỗ trợ chế độ dự phòng, có tác dụng truyền các cuộc gọi khẩn cấp, ngay cả khi thiết bị không làm được như vậy. Một bộ điều khiển có thể giám sát nhiều dòng điện và loa là một thành phần tiêu chuẩn. Giao diện có thể được cấu hình cho nhóm dự phòng chuyển đổi A/B, hoặc cho dây vòng lặp loại A của các bộ khuếch đại cơ bản được kết nối. Tất cả các cấu hình được thực hiện với phần mềm qua mạng lưới.

#nguồn: https://amthanhcongcongblpgres.blogspot.com/2019/07/giao-dien-kenh-bosch-prs-16mci-chinh.html
Amthanhcongcong.vn chuyên nhập khẩu các dòng sản phẩm thiết bị âm thanh thông báo của những thương hiệu nổi tiếng như “Bosch” với chất lượng tốt nhất, chính hãng, thời gian bảo hành dài hạn.
Đến với âm thanh công cộng bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho việc lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo, với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn có được những lựa chọn tốt, với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng