Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Du học tại đức năm 2019

13/08/19507

Lưu tin

Địa chỉ: Hà Nội

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0975.225.743

Thông tin thêm

0912.212.426 


THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC ĐỨC NĂM 2019


 


CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC


 


NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG, DƯỠNG LÃO – ĐÀI THỌ KHÓA B2
1. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH
o Nam /nữ tốt nghiệp cấp III trở lên, độ tuổi từ 18 - 28
o Điểm học bạ các môn chính từ 5.0 trở lên
o Kiến thức nền điều dưỡng
o Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, lý lịch rõ ràng
o Chứng chỉ B1 trên 62% các kỹ năng
2. CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP 3 NĂM TẠI ĐỨC
o Đài thọ 100% khóa học tiếng B2 & chi phí ăn ở 5 tháng học B2 tại Đức trị giá 10.000 Euro
với 8h học/ngày (tổng cộng 900h học B2)
o Học tập và thực tập chuyên môn nghề điều dưỡng
o Trợ cấp học tập khóa điều dưỡng: 1.030 Euro/tháng
4. CHI PHÍ HỒ SƠ: 7.000 EUR
Bao gồm:
- Phí dịch thuật, công chứng, chuyển phát nhanh hồ sơ
- Phí thẩm định hồ sơ
- Phí hành chính
- Phí hoàn tất hồ sơ nộp xin visa
- Phí tư vấn nhà ở, phí quản lý
- Vé máy bay
Chưa bao gồm: Phí học tiếng Đức tại Việt Nam, phí thi chứng chỉ sơ cấp điều dưỡng (đóng
cho đơn vị đào tạo , lệ phí visa đóng cho ĐSQ, phí bảo hiểm đóng cho đơn vị bán bảo hiểm,
phí khám sức khỏe đóng cho bệnh viện, chứng minh tài chính (là tiền sinh hoạt phí của học
viên trong thời gian 6 tháng ở Đức)
a. Phí học tiếng Đức tập trung A1-B1 tại Việt Nam: 1.000 Eur
b. Phí luyện thi phỏng vấn 300 – 500 Eur (sau khi kết thúc khóa B1)
c. Chứng chỉ sơ cấp: 7 - 13triệu VND
d. Phí khám sức khỏe: ~ 1 triệu VND
e. Bảo hiểm: ~ 2,5 triệu VND
f. Phí visa nộp cho ĐSQ Đức: 60 Eur
g. Chứng minh tài chính: 2.000 Eur


 


5. CÁC BƯỚC ĐÓNG PHÍ
Giai đoạn 1 Phí đặt cọc


 


Đóng ngay khi nộp hồ sơ


 


2.000 EUR


 


Giai đoạn 2 Đóng sau khi có chứng chỉ B1 và qua vòng phỏng vấn với Tập đoàn điều


 


dưỡng Đức


 


3.000 EUR
Giai đoạn 3 Đóng khi nhận visa 2.000 EUR


 


6. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ (nộp bản gốc)
5.1.Giai đoạn hồ sơ 1: trước khi phỏng vấn với Tập đoàn điều dưỡng Đức
1. Học bạ và bằng tốt nghiệp cấp III
2. Bằng và bảng điểm chuyên ngành điều dưỡng hoặc tương đương (nếu có)
3. Hộ chiếu
5.2. Giai đoạn hồ sơ 2 để nộp hồ sơ visa cho ĐSQ Đức
1. Chứng nhận sức khỏe, nộp kèm phiếu xét nghiệm viêm gan B, giang mai và HIV
2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương (2 bản)
3. Chứng minh thư nhân dân
4. Giấy khai sinh
5. Sổ hộ khẩu
6. Chứng chỉ sơ cấp điều dưỡng
7. Giấy xác nhận thời gian làm việc, nếu có (có dấu đỏ xác nhận của nơi làm việc)
8. Lý lịch tư pháp số 1 do Sở tư pháp cấp
9. 12 ảnh 3.5x4.5 theo quy định của Đại sứ quán Đức


 


Thông tin chi tiết liên hệ:


 


TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ
Địa chỉ: Nhà C - Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam
Số 32 Phố Hào Nam, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
Email: thongtintuyensinh11@gmail.com
Điện thoại : 0912.212.426


 

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng