Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Cà phê Buôn Ma Thuột KIỀU HOA phân phối toàn quốc

18/01/20141

Lưu tin

Địa chỉ: Hà Nội

 • SMS
 • Chat hỏi chủ tin
 • 0974.081.526

Thông tin thêm

Chuyên sản xuất và cung cấp các loại Cà Phê cao cấp từ vùng đất - BUÔN MA THUỘT- luôn đảm bảo cho quý khách hàng một ly Cà Phê với hương vị 100% Cà Phê - Thơm Ngon - Đậm Đà ( KHÔNG HÓA CHẤT ĐỘC HẠI ).


Kính thưa quý khách, chúng ta là những người kinh doanh quán càfê, chúng ta mong muồn chất lượng càfê của quán thật ngon và đỉnh, để quán càng ngày càng đông khách và nổi tiếng, điều đó thật sự sẽ không khó nều bạn là người am hiểu về càfê. chúng tôi đã phỏng vấn rất nhiều người bán quán và pha chế càfê nhưng chỉ 2% trong số họ trả lời đúng như đánh giá của giới chuyên gia ẩm thực việt nam. đó là 1 ly càfê ngon và hoàn hảo phải có đủ 7 vị như sau.


1_vị thơm (mùi thơm từ càfê nguyên chất chứ không phải do hương nhân tạo)


2_vị đắng(đắng của càfê rang vừa lửa. không đắng quá làm ảnh hưởng tới não)


3 _vị béo(béo ngậy làm cho ta cảm giác ngon hơn)


4_vị đậm đà giúp chúng ta thưởng thức ngon(lưu ý không đậm gắt sẽ khó uống)


5_vị đặc(là phải có độ sánh từ càfê nguyên chất không dùng hóa chất tạo sánh )


6_màu săc càfê đến từ  ĐĂKLĂK càfê đen chúng ta vẫn cảm thấy màu nâu của vùng đất 3 gian tây nguyên )nếu không phải càfê ĐĂKLĂK sẽ không có màu nâu quyến rũ đó.


7_vị hơi chát của càfê nguyên chất khi ủ lên men (chắc các bạn sẽ ngạc nhiên…)


Cung cấp Cà Phê "BUÔN MA THUỘT" ( Tại nhà máy  101 Lê Thánh Tông - TP. Buôn Ma Thuột - ĐĂKLĂK )  Tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc cho các quán Cà Phê, Nhà Hàng, Khách Sạn, Đại Lý Bán Sỉ,  Bán Lẻ, Làm Quà Biếu, và các Siêu Thị lớn trên toàn Quốc ... Với chất lượng và sản phẩm độc quyền của cà phê " Buôn Ma Thuột" luôn đáp ứng nhu cầu của rất nhiều thị khách rất sành về đồ uống này. Rất tốt cho những chủ đầu tư mới và các chủ cửa hàng cần nâng cấp quán Cà Phê của mình lên vị trí Đỉnh Cao rễ phục vụ khác hàng uống Cà Phê.  • khuyến mãi cho khách hàng lấy từ 10kg-20kg tăng 2 bộ ly

 • khách hàng lấy từ 30kg-50kg trở lên được triết khấu 10% vào giá trị giá thành sản phẩm

 • khách hàng lấy với hợp đồng lâu dài từ 3 năm đến 5 năm trở lên ... khuyến mại 15% giá trị giá thành sản phẩm. ( Được hỗ trợ Biển Hiệu, Ô Dù, Ly, Phin Coffee, máy xay cà phê nguyên Hạt...)


  •  Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm xin vui lòng liên hệ đại diện phía bắc của chúng tôi tại Hà Nội theo số điện thoại: 0937.907.839-0974081526 ( Gặp anh huy), gmail: quanghuystavina@gmail.com Đặc biệt tư vấn miễn phí kỹ thuật pha chế cà phê ngon hấp dẫn cho quý khác.


Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và đơn đặt hàng của quý khách


Trân trọng cảm ơn!


 

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

 • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
 • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
 • Giao dịch ở nơi công cộng