Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Bộ Tập Tô Nét Chữ Tiếng việt bằng gỗ kèm bút gỗ

01/10/2186

Lưu tin

Địa chỉ: Hà Nội

 • SMS
 • Chat hỏi chủ tin
 • 0916798518

Thông tin thêm

Bộ Tập Tô Nét Chữ Tiếng việt bằng  gỗ kèm bút gỗ •  cỡ 9 x 7x 12 cm.

 • Một bộ gồm có 29 chữ cái bằng tiếng việt và 1 bút gỗ nhẵn mịn vừa vặn như bút viết giúp bé tự cầm tay tự hướng bút theo đúng trình tự viết nên những con chữ đầu tiên trong đời

 • Kt đóng hộp: 12 x 10 x 15cm

 • Bộ đồ chơi mô phỏng từ phương cách giảng dạy xa xưa khi các bé được ba mẹ cầm tay nắn nót từng chữ cái đầu đời trên cát, trên đất, trên bề mặt các hạt gạo hạt thóc xưa kia • Bé được vừa học vừa chơi. Chơi mà Học, Học mà chơi đã khiến không chỉ giúp cho bé có những khoảng thời gian vui chơi thoải mái  và lồng ghép trong đó là sự  rèn luyện khả năng ghi nhớ cũng như tư duy cho trẻ. Bên cạnh đó món đồ chơi này còn giúp cho bé làm quen với những mẫu hình khối quen thuộc sau này để khi bước vào độ tuổi đi học bé sẽ không bị bỡ ngỡ với những hình thù mới lạ đó.

 • Lựa chọn món đồ chơi này sẽ  giúp trẻ dần làm quen với các mặt chữ phục vụ rất tốt cho thời gian chuẩn bị bé sắp bắt đầu đi học để trẻ có thể sớm làm quen và có thể học hỏi nhanh chóng hơn ở điều kiện trường học.


 


 Zalo 0945802244. Chọn mua tại ngõ 126 Hoàng Quốc Việt HN từ 8 h sang tới 18h hàng ngày trừ chủ nhật.


Đây là trò chơi Khuyến khích trí tưởng tượng của trẻ rất tốt. Giúp trẻ hiểu và khám phá ra nhiều điều về thế giới xung quanh. Các nhà giáo dục học đồng ý rằng các hình khối là đồ chơi tốt cho con trẻ. Qua quá trình xây dựng và phá đổ các "công trình" mà bé dựng lên, bé sẽ hiểu các khái niệm về toán học như hình dạng, không gian, cân bằng và trọng lực. Khi dùng các hình khối, bé có thể trở thành một kỹ sư xây dựng  Làm thế nào để mình xây một toà tháp cao hơn?


è Khi con bạn thực sự phát triển, hiểu biết về mối tương quan giữa các con số và các vật thể. Bé có khả năng phân biệt nhiều và ít, tròn, không tròn... hình Vuông, khối Vuông, hình trụ, khối trụ,.....
1. Dạy bé những mối tương quan trong không gian
     Dạy cho Bé hiểu được khái niệm xa, gần, trên, dưới.
2 . Giúp Bé tự tin và xây dựng niềm tự hào khi tạo ra sản phẩm của mình.
3.  Đồ chơi phối hợp giữa tay và mắt sẽ giúp trẻ phát triển các vận động tinh bởi việc đòi hỏi trẻ phải khéo léo.
Đồ chơi trí tuệ; Đồ chơi giáo dục, Đồ chơi gỗ cao cấp;Đồ Chơi Thông Minh. Vận chuyển tận nhà miễn phí. Cung ứng giao buôn chiết khấu cao Zalo  094 580 22 44 –A2-2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt


www.dochoithongminh.com


https://www.facebook.com/pg/dochoithongminh123/shop


https://www.shoppe.vn/tongkhomamnon


4 Phát triển nhận thức về thế giới xung quanh
Những nhà tâm lí học đã xác định được rằng sự phát triển về não   của trẻ sẽ bị ảnh hưởng một cách đáng kể bởi thế giới xung quanh chúng. Trò chơi ghép hình đóng một vai trò quan trọng trong nhiệm vụ này. Trẻ có thể học được cách trực tiếp tiếp xúc với môi trường xung quanh và thấy được sự biến đổi liên tục của nó thông qua việc chơi ghép hình.
5 Phát triển kĩ năng phối hợp tay và mắt
Khi trẻ lật, xoay, lấy ra, ghép vào các mảnh ghép, chúng đang trực tiếp học được cách rèn luyện phối hợp tay và mắt. Đôi mắt nhìn thấy những mảnh ghép và   não điều khiển tay lấy những mản ghép phù hợp với từng vị trí để trẻ đặt miếng ghép vào đúng nơi. Điều đó có nghĩa là, tay và mắt của trẻ làm việc cùng nhau để tìm thấy được những mảnh ghép phù hợp và vận dụng nó để ghép thành một bức tranh hoàn chỉnh.
6- Khám phá sự khéo léo của trẻ
Cũng tương tự như kĩ năng phối hợp tay và mắt, đồ chơi ghép hình còn giúp trẻ phát triển các động tác vận động như khám phá ra sự khéo léo của đôi tay hay những kĩ năng vận động cần thiết để có thể cầm nắm được những mảnh ghép nhỏ bé. Kỹ năng vận động này giúp ích rất nhiều cho trẻ sau này, đặc biệt là kĩ năng cầm viết và nhiều thành tựu khác.
7 Phát triển được sự khéo léo này
Điều này đặc biệt quan trọng và cần thiết đối với trẻ sơ sinh và trẻ trước độ tuổi đến trường, khám phá ra sự khéo léo này là một mặt, còn việc có phát triển chúng lên được hay không lại còn là một chuyện khác. Kĩ năng khéo léo này sẽ được thực sự phát triển nếu được trẻ luyện tập thường xuyên với các   ghép hình có độ khó dần tăng lên, tạo sự thách thức cho trẻ.
8 Phát triển kĩ năng giải quyết vấn đề
Kĩ năng giải quyết vấn đề một cách hiệu quả là một trong những kĩ năng và giá trị cuộc sống quan trọng trẻ cần phải có. Việc một đức trẻ có thể nhìn ra được mảnh ghép này là khớp hay không khớp với vị trí đó chính là cách chúng tư duy suy luận để phát triển kĩ năng quan trọng này. Quan trọng hơn, trò chơi ghép hình sẽ không bao giờ thành công được nếu trẻ gian lận, vì vậy, trẻ phải tự suy luận một cách nghiêm túc cho đến khi chúng thực sự tạo thành một bức hoàn chỉnh bằng chính công sức của chúng. Điều này giúp trẻ rèn luyện rất nhiều kĩ năng giải quyết vấn đề.
9 Phát triển kĩ năng nhận dạng hình ảnh
Đối với trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh, cần được học cách nhận biết và sắp xếp các khối hình dạng cơ bản xung quanh chúng. Đồ chơi ghép hình có thể giúp bố mẹ làm cho vấn đề này trở nên bớt khó khăn hơn. Bởi vì, trẻ cần nhớ được hình dạng và kích thước của từng mảnh ghép xem chúng có khớp với chỗ còn trống không thì mới có thể thành công được.
10 Phát triển trí nhớ
Hình ghép đơn giản và các loại ghép hình nói chung có thể giúp tăng cường trí nhớ cho trẻ. Ví dụ, trẻ phải nhớ được hình dáng, kích thước và màu sắc của những mảnh ghép thì mới đặt cho khớp được. Nếu có một mảnh ghép không phù hợp, chúng sẽ để mảnh ghép đó sang một bên và đến khi tới vị trí cần miếng ghép đó, trẻ có thể nhớ được nhờ vào màu sắc và hình dáng của miếng ghép đó trẻ đã từng thấy qua
11 Phát triển tính kiên nhẫn nhờ vào việc thiết lập được mục tiêu xác định
Khi một đứa trẻ đã từng chơi qua trò chơi ghép hình, chúng thường có xu hướng giải các đồ chơi xếp hình sau này nhanh hơn và chính xác hơn. Ví dụ như chúng sẽ ghép thành nhiều khu vực khác nhau và sau này ghép những khu vực đó lại với nhau là xong, như vậy sẽ tiếc kiệm thời gian hơn rất là nhiều. Điều này giúp trẻ học được cách để đạt tới một mục tiêu lớn lao đó chính là hoàn thành những mục tiêu nhỏ hơn. Điều này rất tốt cho trẻ.


Toàn bộ Sản phẩm đều được đặt làm theo chương trình phát triển Giáo Dục sớm IQ Gain nên chất lượng nhựa cao cấp an toàn siêu đảm bảo láng mịn chắc chắn, các chi tiết khớp nối chặt chẽ an toàn . Bé sử dụng được đảm bảo tiêu chuẩn chống hóc, sặc, chống nuốt, không sắc nhọn, không sắc cạnh. Sản phẩm thân thiện mội  trường đã được kiểm định bởi  Trung tâm Chất lượng Việt Nam.


Giao mẫu ngẫu nhiên nếu quý khách không chat chọn. Vì số lượng hàng có hạn chỉ sản xuất theo chương trình Giáo dục Toàn diện nên xin CHAT ZALO để chọn vì có thể hết trước khi kết thúc chương trình sale. Zalo 0945802244


Chọn mua tại ngõ 126 Hoàng Quốc Việt HN từ 8 h sang tới 18h hàng ngày trừ chủ nhật.


 Bộ Tập Tô Nét Chữ Tiếng việt bằng gỗ kèm bút gỗBộ Tập Tô Nét Chữ Tiếng việt bằng gỗ kèm bút gỗBộ Tập Tô Nét Chữ Tiếng việt bằng gỗ kèm bút gỗBộ Tập Tô Nét Chữ Tiếng việt bằng gỗ kèm bút gỗBộ Tập Tô Nét Chữ Tiếng việt bằng gỗ kèm bút gỗBộ Tập Tô Nét Chữ Tiếng việt bằng gỗ kèm bút gỗ

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

 • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
 • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
 • Giao dịch ở nơi công cộng