Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Bồn bể nhựa:PE,PP,PVC,FRP copositte chịu hóa chất acid...

15/01/201350

Lưu tin

Địa chỉ: Hà Nội

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0913.213.091

Thông tin thêm

Bồn nhựa chịu các chất dung môi,hoá chất a-xít,tháp hấp thụ cho việc sử lý khí thải bằng nhựa  PVC.PP ,PE,composite F.R.P


Công ty OPEP chuyên sản xuất  Bồn nhựa PVC,PP,PE, composite F.R.P ( là vật liệu composite trên cơ sở nhựa polyeste được gia cường bằng sợi thuỷ tinh). Các loại loại bồn này có nhiều ưu điểm:
Chi phí sửa chữa, bảo trì cho bồn thấp vì có thể vá đắp vật  lền bồn mà vẫn đảm bảo sự vững chắc và an toàn. Do đó bồn nhựa PVC,PP,PE,F.R.P thích hợp dùng trong qui trình xử lý chất thải, lưu trữ hóa chất, dung môi hay nuôi hải sản và chế biến thực phẩm.
Bồn nhựa PVC,PP và F.R.P có kích thước và hình dáng đa dạng. Bồn được chế tạo theo yêu cầu của khách hàng  và có thể thi công ngay tại công trình nên kích thước và hình dáng của bồn được sản xuất tùy thuộc vào từng công trình sử dụng. Vì thế sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng.
Bồn nhựa PVC,PP,PE, và F.R.P có khối lượng nhẹ, không dẫn điện, không truyền âm. Bồn nhựa PP,PE,PVC, F.R.P có khối lượng nhẹ hơn bồn kim loại từ 4 đến 8 lần. Việc di chuyển giữa những nơi lắp đặt trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Bồn nhựa PVC,PP,F.R.P không dẫn điện giúp tạo nên môi trường làm việc an toàn. Thêm vào đó, bồn không truyền dẫn âm thanh. Kết quả là trong quá trình trộn hay làm đầy dung dịch khi xử lý, độ ồn có khuynh hướng giảm đi nên giúp người lao động cảm thấy dễ chịu.
Bồn PVC ,PP,F.R.P cho phép có thể thấy mức dung dịch phía bên trong ( sản phẩm có độ trong nhất định nên có thể nhìn qua)
* Ứng dụng:
- Làm bồn, bể chứa hóa chất a xít.dung dịch hóa chất  và các loại dung môi ăn mòn mạnh.
- Thùng, bồn bể trong dây truyền xử lý khí thải,nước thải,rác thải.......


- Bồn chứa nước có dung tích lớn- Các bể mạ, tẩy rữa và sơn tĩnh điện…


Ngoài các loại bồn bể kể trên công ty chúng tôi còn SX các loại quạt ly tâm - miệng hút ,tủ hút (Hote)ống thải khí độc theo yêu cầu của khách hàng, Gia công kỹ thuật các sản phẩm bằng nhựa trên máy CNC.


Tất cả sản phẩm do công ty OPEP chế tạo  đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000


LH : Công ty TNHH OPEP Việt nam


Đ/c : Số 102 ngõ 156 đường Tam trinh Yên sở Hoàng mai Hà nội


Tel: 024- 22196916 - Fax :04-73047123DD : 0913213091


Mail 1 :opepvn@yahoo.com.vn Email 2: opepvn1@gmail.com


Website : http://thietbinhua.com/


Websitte: opep.com.vn

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng