Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Một vài tiêu chí nhận định loa array tốt

22/02/191

Lưu tin

Giá: 6 Triệu

Địa chỉ: Bắc Ninh

  • SMS
  • 0987.982.170

Thông tin thêm

 


Thường thì khi mua & sử dụng thiết bị này, người dùng sẽ dựa vào những thông số kỹ thuật của loa để nhận định và đánh giá chất lượng âm thanh của loa. Bạn cũng có thể tham khảo các nhân tố mà chúng tôi gợi ý tới ở bên dưới đây:
- Bass loa: dòng loa sân khấu được dùng tại diện tích lớn nên bass loa thông thường có size lớn. Thường chia thành hai loại loa riêng chính là loa bass (âm trầm) & loa array có âm tress.
- Công suất: tùy thuộc vào diện tích S sử dụng mà loa có công suất không giống nhau. thường thì khoảng 400W cho từng bass loa trở lên.
- Tần số hoạt động (âm tần): thường những loa hội trường sẽ sở hữu được âm tần thấp, và khoảng chừng âm tần rộng.
- Độ nhạy của loa và trở kháng: hai thông số này không đưa ra quyết định nhiều tới chất lượng của loa.
Mặc dù vậy nó thể hiện sự phối kết hợp hoàn chỉnh hay không của thiết bị này với các dòng thiết bị khác trong hệ thống âm thanh. ví dụ như kkhi kết phù hợp với ampli hay cục đẩy công suất. Trở kháng của loa hãy lựa chọn là 8ohm thay vì lựa chọn loa array 30 có trở kháng 4ohm. Vì trở kháng cao sẽ phối kết hợp rất tốt với cá thiết bị khác.


Ngoài các thông số kỹ thuật về kỹ thuật như trên thì bạn nên có những cách đặt loa nghe nhạc hưởng thụ thực ra với chiếc loa định mua. Thêm vào nữa là các nhận định và đánh giá của người tiêu dùng về sản phẩm cũng giống như xuất xứ thương hiệu của loa hội trường đó.

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng

Tin rao vặt liên quan