Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Máy đo hình ảnh hoàn toàn tự động tích hợp bốn trục JOYTEK VISION

18/07/243

Lưu tin

Giá: 150 Triệu

Địa chỉ: Bắc Ninh

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0867329680

Thông tin thêm








Dòng máy chụp ảnh hoàn toàn tự động NVP là thiết bị đo hoàn toàn tự động bốn trục sang trọng cao cấp do công ty chúng tôi ra mắt sử dụng dẫn hướng tuyến tính THK của Đài Loan hoặc THK của Nhật Bản và được kết hợp với động cơ servo chất lượng cao để giúp chạy ổn định hơn và có độ chính xác định vị cao hơn, nhanh hơn, đồng thời được trang bị các mô-đun hình ảnh nhập khẩu, hiệu ứng hình ảnh tốt hơn và đo chính xác hơn.
Máy chụp ảnh dòng NVP là một sản phẩm phức tạp trong số các sản phẩm của Ginkgo i Angyi. Thiết kế cơ chế độc đáo giúp cải thiện đáng kể tốc độ đo và cũng cải thiện độ ổn định của phép đo.
Thiết kế công thái học tích hợp.
Thiết kế kết cấu cột bằng đá cẩm thạch dày và to hình cung hoàn toàn mới giúp rút ngắn khoảng cách giữa cột và thấu kính và giảm sai sót Abbe.
Ray dẫn tính truyền chính xác HIWIN Đài Loan, vít bi TBI.
Ống kính zoom hoàn toàn tự động độ phân giải cao, zoom liên tục 10 đoạn, không cần hiệu chỉnh sau khi zoom; điều khiển thời gian thực hai chiều bằng chuột và cần điều khiển, hoạt động hoàn toàn tự động lúc đầu; lấy nét tự động, tự động hiệu chỉnh, đo tự động, điều chỉnh vòng tròn tự động.
Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng