Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Máy cắt cỏ GX35 đứng

27/09/190

Lưu tin

Địa chỉ: Bắc Ninh

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0961.259.960

Thông tin thêm

Máy cắt cỏ là thiết bị giúp con người có thể dễ dàng hơn trong việc thu dọn cỏ, làm sạch môi trường và không gian sống. Ngày nay, có nhiều loại máy cắt cỏ ra đời và tùy thuộc vào loại địa hình cũng như tính chất công việc của người muốn sử dụng như máy cắt cỏ cầm tay, máy cắt cỏ chạy điện và xe cắt cỏ.


Máy cắt cỏ đứng GX35 được sản xuất để dùng cho việc cắt tỉa cỏ ở mọi địa hình từ đồi núi, bậc thang tới đồng bằng,.. là sản phẩm lý tưởng cho việc cắt tỉa cây cỏ ở trang trại,  vườn trái cây và lề đường đô thị,...Khi có trong tay máy cắt cỏ đứng Honda GX35, việc cắt cỏ sẽ nhanh hơn bao giờ hết, giúp bạn tiết kiệm được khối thời gian, nhiên liệu.


 


Những đặc điểm nổi bật của Máy cắt cỏ mini GX35


- Máy cắt cỏ đeo lưng GX35 được thiết kế với tay điều khiển ghi đông, động cơ được gắn đằng sau giúp người dùng đeo dễ dàng sau lưng. 


- Máy cắt cỏ đẩy tay giúp người sử dụng chống mỏi tay khi lao động trong thời gian dài, dễ di chuyển, thích hợp với mọi địa hình. 


- Với các máy cắt cỏ Honda cầm tay hoặc đẩy đều được thiết kế giúp thao tác đơn giản, nhẹ nhàng để điều khiển máy đi đúng hướng cắt cỏ.


- Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.


Máy cắt cỏ Gx 35 hoạt động với động cơ nhỏ gọn Gx35 4 kỳ 35cc tốc động không tải 6.500v/phút tốc độ cao, với công nghệ động cơ 4 kỳ, cho phép máy sử dụng nhiên liệu xăng E5, a95 phổ biến hiện nay mà vô cùng tiết kiệm nhiên liệu, ngoài ra máy bền bỉ hơn rất nhiều máy xăng pha nhớt, máy dầu – tiêu chí: Mạnh – bền – tiết kiệm. Chỉ khoảng 1 lit xăng cho 2 giờ hoạt động.


 


– Dòng máy cắt cỏ đứng của Honda này có thể biến chuyển từ máy cắt cỏ sang xới cỏ, xoạc cỏ hoặc đào rãnh rất linh hoạt nhờ bộ chuyển động tích hợp các đầu lưỡi chuyên dụng để xới-đào rất tiện dụng.

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng