Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Các loại thực phẩm chức năng có tác dụng phụ không

02/10/194

Lưu tin

Địa chỉ: Bắc Ninh

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0965.325.842

Thông tin thêm

Dịch vụ tư vấn gia công thực phẩm chức năng ngày càng phát triển cùng với nhu cầu về sức khỏe của con người ngày càng cao. Một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại thực phẩm chức năng có tác dụng phụ không chính là Công ty TNHH Bách Thảo Dược. Với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ tư vấn gia công thực phẩm chức năng của Bách Thảo Dược.


1. Đôi nét về Bách Thảo Dược


Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Bách Thảo Dược là một trong những đơn vị được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Các sản phẩm của Bách Thảo Dược đều có chất lượng tốt, đạt chuẩn về an toàn và mang lại hiệu quả cao, cải thiện tốt sức khỏe của khách hàng.


 


Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Bách Thảo Dược


Bách Thảo Dược có nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP của Trung tâm Y tế Thế giới WHO. Các nguyên liệu được được dùng để sản xuất thực phẩm chức năng đều là nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, các loại dược liệu quý. Chúng đều đạt tiêu chuẩn và trải qua các quy trình nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm. Bởi vậy, bạn hòa toàn có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm tại đây.


Mọi thông tin chi tiết về Bách Thảo Dược, bạn có thể liên hệ


Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Bách Thảo Dược


Địa chỉ Văn phòng HN: Số 23 Liền Kề 8 KĐT mới Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam


 Địa chỉ nhà máy: Lô Q – 6, KCN Tràng Duệ, Thuộc Khu Kinh Tế Đình Vũ – Cát Hải, Xã An Hoà, Huyện An Dương, Hải Phòng


 Hotline: 0966331335


Gmail: bachthaoduoc.com@gmail.com


2. Dịch vụ tư vấn gia công thực phẩm chức năng của Bách Thảo Dược


 


Dịch vụ tư vấn gia công thực phẩm chức năng của Bách Thảo Dược


Phương châm của Bách Thảo Dược là “chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua việc ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến”. Họ đã có các dịch vụ tư vấn thực phẩm chức năng có phải là dược phẩm không khoa học, hiện đại cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực gia công thực phẩm chức năng, các loại mỹ phẩm  cùng các loại dược phẩm có phạm vi trên toàn quốc.


Với dịch vụ tư vấn đạt chuẩn nên cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, làm vừa lòng người sử dụng. Bách Thảo Dược luôn đáp ứng được đúng tiến độ đã cam kết với doanh nghiệp được tư vấn, tạo được sự tin tưởng không chỉ đối với khách hàng, mà còn cả đối tác.


Tận dụng được thế mạnh là đơn vị uy tín hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực chuyên cung cấp nguyên liệu, thành phẩm của ngành thực phẩm chức năng, dược phẩm, Bách Thảo Dược là nơi tìm đến của rất nhiều doanh nghiệp và nơi đặt niềm tin của khách hàng. Từ đó, thị trường thực phẩm chức năng sẽ có được những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được làm từ các nguyên liệu quý và mang lại giá trị tốt nhất cho sức khỏe con người.


 


Bách Thảo Dược là điểm đến của mọi doanh nghiệp và khách hàng


Dịch vụ tư vấn gia công thực phẩm chức năng tại Bách Thảo Dược bao gồm:


– Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ nghiên cứu xây dựng công thức cho các loại thực phẩm chức năng.


– Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu


– Dịch vụ gia công, sản xuất các loại dược liệu với số lượng lớn


Nếu bạn đang tìm một địa chỉ có dịch vụ tư vấn gia công quy trình sản xuất thực phẩm chức năng tốt, Bách Thảo Dược chính là một sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời. Những điều Bách Thảo Dược mang đến luôn luôn tuyệt vời và khiến bạn hài lòng.


 

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng