Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Trường Đại học Y Hà Nội và các khách sạn gần Đại học Y

25/04/2115

Lưu tin

Địa chỉ: Hải Dương

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 02438693939

Thông tin thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI VÀ CÁC KHÁCH SẠN GẦN ĐẠI HỌC Y


Trường Đại học Y Hà Nội là ngôi trường đào tạo bác sĩ, y tá, điều dưỡng và các ngành nghề liên quan đến y tế tốt nhất cả nước. Nằm tại nơi tiếp giáp giữa hai quận Đống Đa và Hai Bà Trưng, gần con đường lớn Trường Chinh nên sẽ rất dễ tìm  và di chuyển đến trường Đại học Y Hà Nội – số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.


Với thâm niên và trình độ đào tạo, hằng năm trường Đại học Y Hà Nội đón rất nhiều đợt bồi dưỡng, công tác của những người trong ngành; tổ chức nhiều cuộc họp, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức tại trường;… Do đó, mỗi năm sẽ có một lượng lớn nhu cầu muốn tìm chỗ nghỉ, khách sạn gần trường Đại Học Y Hà Nội.


Các khách sạn gần Đại Học Y và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội


Trong bài viết này, xin giới thiệu đến người đọc một số khách sạn gần Đại học Y Hà Nội mà quý khách có thể lựa chọn lưu trú khi có công tác tại trường Đại Học Y hoặc tại bệnh viện trường Đại học Y Hà Nội.


Khách sạn đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu là Khách sạn Vọng Xưa tại 193 phố Vọng, cách trường Đại học Y Hà Nội chỉ 10 phút di chuyển. Khách sạn có uy tín tốt, phòng ở sạch sẽ, tiện nghi, giá cả hợp lý; do đó đây luôn là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn tìm kiếm khách sạn gần trường Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Đại Học Y.


Quý khách có thể liên hệ đặt phòng theo thông tin:


024.3869.3939 – 0933.534.999


Website: http://vongxuahotel.com


Email: vongxuahotel@gmail.comKhách sạn tiếp theo là Khách sạn Đức Trọng – 38 phố Vọng, là một khách sạn mới mở với trang thiết bị mới, đầy đủ. Từ khách sạn, quy khách di chuyển khoảng 1,5 km để đến Đại Học Y Hà Nội.


Đức Trọng Hotel – 38 phố Vọng


02432045679 – 0933534999


Email : info@ductronghotel.comKhách sạn thứ ba là khách sạn tại địa chỉ 64 phố Triệu Việt Vương – Emerald Hotel, vừa nằm gần khu phố cổ Hà Nội, vừa gần với trường Đại Học Y Hà Nôi (khoảng 2 km đường bộ).


Quý khách có thể liên hệ đặt phòng khách sạn với thông tin:


02438229090 – 0933534999


Email: sale1@emerald.com.vnTrên đây là thông tin 3 khách sạn gần trường Đại Học Y Hà Nội và Bệnh viện Đại Học Y được nhiều người tin tưởng lựa chọn.


Đại học y hà nội, trường đại học y, khách sạn gần đại học y,

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng