Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Nơi bán lá cây trinh nữ hoàng cung

16/03/211894

Lưu tin

Địa chỉ: Hải Dương

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 01668196128

Thông tin thêm

Xin hỏi: lá cây trinh nữ hoàng cung có tác dụng rất tốt trong việc phòng ngừa, hỗ trợ điều trị các bệnh lý u bướu? Vậy tôi xin hỏi, tác dụng chữa bệnh cụ thể của lá cây trinh nữ  hoàng cung; những lưu ý khi sử dụng loại thảo dược này? Nguyễn Ngọc Lan (Từ Liêm, Hà Nội)Trả lời: Trong dân gian từ lâu đã có bài thuốc dùng lá cây trinh nữ hoàng cung (TNHC) để chữa các bệnh khối u như: u xơ tuyến tiền liệt (phì đại lành tính tuyến tiền liệt), u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư vú. Đến nay, sau rất nhiều nghiên cứu, thử nghiệm ở cả trong và ngoài nước, TS.DS Nguyễn Thị Ngọc Trâm và các cộng sự đã chứng minh được cây trinh nữ hoàng cung Việt Nam (Crinum Latifolium, L) có chứa các hoạt tính sinh học kháng u, vì vậy có thể dùng làm nguyên liệu sản xuất các loại sản phẩm phòng ngừa, hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh khối u. 

Tuy nhiên, trước khi sử dụng lá cây cũng như bất kỳ sản phẩm nào khác có nguồn gốc từ cây TNHC cần phải xác định nguồn gốc lá, dược liệu sử dụng có đúng là từ cây TNHC Việt Nam hay không? Bởi ở Việt Nam có nhiều cây giống cây TNHC như cây huệ biển và cây Náng hoa trắng… có hình dáng lá, màu sắc và mùi vị (lá khô) khá giống với cây TNHC mà người dùng rất khó phân biệt bằng mắt thường.


TS.DS NGUYỄN THỊ NGỌC TRÂMNơi bán lá cây trinh nữ hoàng cung

Trên đây là bài trả lời của TS.DS NGUYỄN THỊ NGỌC TRÂM, vì vô tình đọc được bài báo này, tôi đã viết lại lên đây cho các bác xem,. Cô bác nào có muốn dùng lá cây trinh nữ hoàng cung thì liên hệ với tôi nhé, vì trước đây bố đẻ tôi đã uống cây này và có trồng ít cây để uống, cô bác muốn tìm hiểu cách dung lá cứ liên hệ với tôi, tôi sẽ nói về cách dùng thực tế mà bố tôi đã dùng cho cô bác biết, hoặc có thể giúp cô bác bác phân biệt giống cây thật TRINH NỮ HOÀNG CUNG. các cô bác xem ảnh cây trinh nữ nhà tôi nhé!!


Liên hệ :LÊ TỰ 01668 196 128


Địa chỉ: THANH HÀ- HẢI DƯƠNG

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng

Tin rao vặt liên quan