Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Cùng Panda Edu Hải Phòng tìm hiểu các ngành nghề Du học nghề Đức

21/01/2125

Lưu tin

Địa chỉ: Hải Dương

Thông tin thêmCùng Panda Edu Hải Phòng tìm hiểu các ngành nghề Du học nghề ĐứcCùng Panda Edu Hải Phòng tìm hiểu các ngành nghề Du học nghề ĐứcCùng Panda Edu Hải Phòng tìm hiểu các ngành nghề Du học nghề Đức Du học Đức ngành phục vụ và quản lý chuỗi thức ăn nhanh (Ausbildung zur Systemgastronomie)

* Lưu ý số lượng có hạn *

Cùng Panda Edu Hải Phòng tìm hiểu các ngành nghề Du học nghề ĐứcCùng Panda Edu Hải Phòng tìm hiểu các ngành nghề Du học nghề ĐứcCùng Panda Edu Hải Phòng tìm hiểu các ngành nghề Du học nghề ĐứcCùng Panda Edu Hải Phòng tìm hiểu các ngành nghề Du học nghề ĐứcCùng Panda Edu Hải Phòng tìm hiểu các ngành nghề Du học nghề ĐứcCùng Panda Edu Hải Phòng tìm hiểu các ngành nghề Du học nghề ĐứcCùng Panda Edu Hải Phòng tìm hiểu các ngành nghề Du học nghề ĐứcCùng Panda Edu Hải Phòng tìm hiểu các ngành nghề Du học nghề ĐứcCùng Panda Edu Hải Phòng tìm hiểu các ngành nghề Du học nghề ĐứcCùng Panda Edu Hải Phòng tìm hiểu các ngành nghề Du học nghề ĐứcCùng Panda Edu Hải Phòng tìm hiểu các ngành nghề Du học nghề ĐứcCùng Panda Edu Hải Phòng tìm hiểu các ngành nghề Du học nghề ĐứcCùng Panda Edu Hải Phòng tìm hiểu các ngành nghề Du học nghề Đức

Năm 2019 và 2020 các bạn đã quá quen thuộc với chương trình du học nghề Đức các ngành như: điều dưỡng, cơ khí, nhà hàng khách sạn, xây dựng,... Nhưng năm 2021 này, Panda sẽ đưa thêm cho các bạn một ngành nghề nữa hấp dẫn hơn, phù hợp với các ban trẻ năng động và cũng như là đầy triển vọng hơn. Đó là ngành QUẢN LÝ VÀ PHỤC VỤ CHUỖI THỨC ĂN NHANH.

----------------------

Cùng Panda Edu Hải Phòng tìm hiểu các ngành nghề Du học nghề ĐứcCùng Panda Edu Hải Phòng tìm hiểu các ngành nghề Du học nghề Đức1. Tổng Quan:

- Với công việc là ngành phục vụ tại các nhà hàng, cửa hiệu hay chuỗi cửa hàng ẩm thực tại Đức là một ngành đang cần nhiều nhân lực. Học nghề này bạn nhanh chóng hòa nhập nhanh chóng với cuộc sống nghề nghiệp tại Đức.

- Với kỹ năng, kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực trong các tiết học thực hành, kết hợp lý thuyết ở trường dạy nghề hay các nhà hàng, bạn có thể có đầy đủ tự tin và kinh nghiệm cho công việc mình.

- Các chuỗi nhà hàng lớn tại Đức ( BURGERKING, KFC, Subway, Vapiano…) cung cấp chương trình đào tại nghề với chất lượng giáo dục đẳng cấp.Cùng Panda Edu Hải Phòng tìm hiểu các ngành nghề Du học nghề ĐứcCùng Panda Edu Hải Phòng tìm hiểu các ngành nghề Du học nghề Đức2. Chương trình đào tạo:

Cùng Panda Edu Hải Phòng tìm hiểu các ngành nghề Du học nghề ĐứcNăm nhất:

- Chuẩn bị các menu đồ ăn và thức uống.

- Chăm sóc và tư vấn khách hàng.

- Những kiến thức về dinh dưỡng và nguồn gốc xuất xứ của hàng hoá.

- Cơ cấu, tổ chức của công ty đào tạo và doanh nghiệp.

- Luật vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Kĩ năng đào tạo đội ngũ nhân viên.

- Đào tạo kĩ năng chăm sóc khách hàng.

- An toàn lao động và bảo vệ sức khoẻ.

- An ninh trong nhà hàng.

- Chứng chỉ nhận được: chứng chỉ đào tạo đội ngũ nhân viên, chứng chỉ chăm sóc khách hàng.Cùng Panda Edu Hải Phòng tìm hiểu các ngành nghề Du học nghề ĐứcNăm hai:

- Quản lý nhân sự.

- Giao tiếp, tư vấn cho khách hàng.

- Quảng cáo bán lẻ và xúc tiến công việc kinh doanh.

-Hỗ trợ các chương trình khuyến mại và sự kiện.

- Thực hiện và kiểm soát các tiêu chuẩn của công ty.Cùng Panda Edu Hải Phòng tìm hiểu các ngành nghề Du học nghề ĐứcNăm ba:

- Phân tích chi phí.

- Quản lý thời gian và kế hoạch làm việc.

- Tổ chức và quản lý kết quả công việc.

- Truyền thông trong việc quản lý nhân viên.

- Chứng chỉ nhận được: trưởng ca.Cùng Panda Edu Hải Phòng tìm hiểu các ngành nghề Du học nghề ĐứcCùng Panda Edu Hải Phòng tìm hiểu các ngành nghề Du học nghề Đức3. Trợ cấp/ Lương:

- Lương trong thời gian học nghề (Lương trước thuế tính theo tháng): 939e - 1078e

- Lương sau thời gian học nghề ( Lương trước thuế tính theo tháng): 22000e - 26000e

----------------------

Cùng Panda Edu Hải Phòng tìm hiểu các ngành nghề Du học nghề Đức Học xá Panda: 10A/319 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng (Trường Trung Cấp Nông Nghiệp Thủy Sản)

Cùng Panda Edu Hải Phòng tìm hiểu các ngành nghề Du học nghề Đức Văn phòng đại diện PANDA Education tại Đức: Froebelweg 3, 37081 Goettingen, Germany

Cùng Panda Edu Hải Phòng tìm hiểu các ngành nghề Du học nghề ĐứcHotline: 0919.219.989 - 02253.999.886

Cùng Panda Edu Hải Phòng tìm hiểu các ngành nghề Du học nghề Đức pandaedu.vn
Cùng Panda Edu Hải Phòng tìm hiểu các ngành nghề Du học nghề Đức
Cùng Panda Edu Hải Phòng tìm hiểu các ngành nghề Du học nghề Đức

 


 Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng