Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Bán monoethylene glycol, ethylene glycol, MEG, C2H6O2

02/01/20475

Lưu tin

Địa chỉ: Bình Dương

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0909.091.812

Thông tin thêmBán Monoethylene Glycol, Ethylene Glycol, MEG (C2H6O2) 
Tên: Monoethylene Glycol, ethylene Glycol, MEG
CTHH: C2H6O2
Quy cách: 225kg/thùng
Xuất xứ: Indo


Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:


Nhân viên kinh doanh: Đỗ Thanh Hải - 0909091812


THÔNG TIN SẢN PHẨM
Monoethylene Glycol còn gọi là Ethylene Glycol, thường được viết tắt MEG, là hợp chất hữu cơ được sử dụng rộng rãi như một chất chống đông và là tiền chất của các polymers. Ở dạng tinh khiết, nó là một chất không màu, không mùi, có vị ngọt. MEG có độc tính cao, khi nuốt phải có thể dẫn đến tử vong.


Ứng dụng:


Ứng dụng chính củaMEG là được dùng để sản xuất Polyethylene Terephthalate, còn gọi là PET, có đến khoảng 86% được sử dụng vào mục đích này, ngoài ra khoảng 7% lượng tiêu thụ củaMEG được dùng làm chất chống đông, tải lạnh. Do đặc tính rẻ và sẵn có nênMEG được sử dụng trong nhiều mục đích.


a. Chất làm mát và tải nhiệt


MEG được sử dụng như một chất truyền nhiệt đối lưu như trong xe hơi, chất lỏng làm lạnh trong máy tính, trong nước làm lạnh của máy điều hòa, hoặc các hệ thống phải mát dưới nhiệt độ đóng băng của nước.


Trong hệ thống sưởi ấm/ làm mát địa nhiệt,MEG là chất lỏng tải nhiệt thông qua việc sử dụng một máy bơm địa nhiệt.MEG vừa lấy năng lượng từ các nguồn (giếng, hồ, đại dương), vừa giải nhiệt ra các nguồn, tùy thuộc vào mục đích sử dụng là làm nóng hay làm lạnh.


MEG có nhiệt dung riêng khoảng bằng một nửa của nước vì vậy trong khi làm tăng khả năng chống đông và nhiệt độ sôi thì đồng thời nó cũng làm giảm nhiệt dung riêng của hỗn hợp nước này với nước tinh khiết. Một hỗn hợp với tỉ lệ 1:1 theo khối lượng của nước vớiMEG sẽ có nhiệt dung riêng khoảng 0.75 BTU/lb F, do đó tốc độ chảy trong cùng một hệ đòi hỏi tăng lên so với nước. Ngoài ra việc làm tăng nhiệt độ sôi so với nước tinh khiết sẽ làm giảm hiệu quả tải nhiệt trong một số trường hợp như tường xi lanh động cơ xăng. Vì vậy không nên dungMEG tinh khiết để làm mát động cơ trong hầu hết các trường hợp.


b. Chất chống đông
Do điểm đông đặc thấp và có khuynh hướng tạo thành dạng tinh thể nênMEG có khả năng chống đông tốt. Một hỗn hợp gồm 60%MEG và 40% nước sẽ không bị đóng băng ở nhiệt độ trên -45oC. Diethylene glycol (DEG) cũng có đặc tính tương tự. Nó được sử dụng như một chất lỏng làm tan băng cho kính chắn gió và cho máy bay. Khả năng chống đông củaMEG làm cho nó trở thành một thành phần quan trọng trong.các hỗn hợp


Tham khảo:
http://hoachat.binhtri.com/2012/08/monoethylene-glycol-meg.html 
http://hoachatcongnghiep.binhtri.com/2012/08/monoethylene-glycol-meg.html


 


Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:


Nhân viên kinh doanh: Đỗ Thanh Hải - 0909091812


Công  ty TNHH Bình Trí


Địa chỉ VP: 69 đưòng số 26, p.Bình Trị Đông B, q.Bình Tân, TP.HCM


Nhà máy: 27 Ấp 5, Đức Hòa Đông, Đức Hòa, Long An


Website: http://binhtri.com - http://hoachat.binhtri.com - http://hoachatcongnghiep.binhtri.com


Email: dthai@binhtri.comChia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng