Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Bán Đất Gần Trung Tâm Huyện Phú Giáo, chỉ 700 triệu/nền, Đẹp Nhất Bình Dương

22/10/217

Lưu tin

Giá: 700 Triệu

Diện tích: 100 m2

Giấy tờ pháp lý: Có sổ đỏ/ hồng

Địa chỉ: H.Phú Giáo, Bình DươngXem bản đồ

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0859350239

Thông tin thêm

Với sự chuyển đổi cơ cấu nền kinh tế từ nông nghiệp sang lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ. Xu hướng phát triển xanh nhằm đem đến cho người dân cuộc sống tiện nghi, tốt đẹp, hiện đại,.. Phú Giáo là một lựa chọn hàng đầu để quý khách hàng đầu tư vào lĩnh vực Bất Động Sản.


Nắm bắt được xu hướng phát triển đó, công ty chúng tôi sắp triển khai Dự án Mới với quy mô bật nhất Huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Góp phần đáp ứng nhu cầu an cư – phát triển sự nghiệp và nhu cầu đầu tư Bất Động Sản Cho quý khách hàng.


Vị trí đẹp: Mặt Tiền DT741, xung quanh dự án có đầy đủ các tiện ích như: Chợ Phước Vĩnh, UBND Huyện Phú Giáo, hệ thống ngân hàng, Trường học Phước Vĩnh, KCN Tân Bình, KCN Tam Lập, KCN Visp 4, Trung tâm đô thị Đại học cổng xanh,...;


Dự án được quy hoạch một cách đồng bộ và hiện đại với đầy đủ các tiện ích như: đường nhựa – vĩa hè – cây xanh, khu vực chợ - trung tâm thương mại, khu vực thể thao, khu vực trường học,...đem đến cho quý khách hàng cuộc sống tiện nghi và hiện đại.


Mức giá dao động từ 600 triệu/nền đến 900 triệu/nền.


Diện tích từ 70m2, 80m2, 100m2, 150m2,…;


Dự án hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng nhiều tiềm năng sinh lời cao với MỨC CHIẾC KHẤU LÊN ĐẾN 10% TỔNG GIÁ


Quý anh/chị quan tâm và có nhu cầu đầu tư Bất Động sản tại Khu vực Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Liên hệ Ms Hân để biết thêm thông tin!

Vị trí

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng