Thiết bị báo rò rỉ khí gas lắp cho Lotte
21/04/2636
Địa chỉ: TP HCM
Thông tin thêm
Thiết bị báo rò rỉ khí gas lắp cho Lotte thường được sử dụng nhất đó là hệ thống SHT-970MU.DU, SHT-4700, van ngắt tự động (van cơ hoặc van điện từ). Hệ thống này được sản xuất bởi Sunghwa Hàn Quốc (van điện từ hãng GSR - Đức), vận hành rất tốt và an toàn, đáp ứng được các yêu cầu chất lượng cao của công trình.
Tủ điều khiển SHT-970MU.DU có màn hình hiển thị nồng độ gas cho từng kênh cảm biến + màn hình hiển thị trạng thái đóng mở van ngắt. Tủ điều khiển có sẵn các tín hiệu ra 24V DC, COM-NO,...để kết nối đến còi báo phụ, hệ thống báo cháy theo yêu cầu.
Cảm biến gas SHT-4700 đạt tiêu chuẩn phòng nổ Ex d ⅡB T4(KOSHA), mạch cảm biến nhạy, giúp phát hiện khí gas khi rò rỉ và truyền tín hiệu về tủ điều khiển để thực hiện báo động. Do xuất tín hiệu 4~20mA nên cảm biến có thể lắp đặt xa tủ điều khiển.
Van ngắt gas tự động sử dụng cho các siêu thị Lotte có 2 dạng: van cơ (kẹp đóng mở van bi) và van điện từ. Tùy thuộc vào thiết kế mà sử dụng loại van thích hợp.
Asia Gas là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị báo rò rỉ khí gas cho các công trình Lotte trên khắp cả nước. Liên hệ Asia Gas để biết thêm chi tiết.
- Mã tin: 31255236
Tăng lượt xem cho tin
* Giá chỉ từ 15.000đ
Hướng dẫn giao dịch an toàn
- Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
- Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
- Giao dịch ở nơi công cộng

Khí argon, bình khí argon, giá khí argon, khí argon mua ở đâu
27/05 161TP HCM

Cảm biến xung peiseler
27/05 1TP HCM

Bộ chuyển đổi tín hiệu pr 5230
27/05 44TP HCM

Loadcell pr6224
27/05 75TP HCM

Máy đai niềng thùng bán tự động ex102 taiwan
27/05 236TP HCM

Máy buộc dây nilon hàng hóa nhập khẩu từ đài loan giá tốt
27/05 88TP HCM

Phân phối trục cơ khí peiseler việt nam
27/05 1TP HCM

Tủ báo gas kho gas nhỏ sht 910
27/05 24TP HCM

Kênh điều khiển cảm biến sht 970du
27/05 14TP HCM


