Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Hệ thống báo rò rỉ Amoniac SHT-970MU.DU 4CH , QM-4700

22/01/212

Lưu tin

Địa chỉ: TP HCM

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0907729929

Thông tin thêm

Amoniac (công thức phân tử NH3) là loại hóa chất được sử dụng phổ biến trong công nghiệp, dùng sản xuất thuốc nhuộm, phân bón, làm lạnh,... Khi làm việc với môi trường có chứa Amoniac cần hết sức cẩn thận, vì việc rò rỉ Amoniac có thể gây ngộ độc và các biến chứng khác tùy theo nồng độ tiếp xúc. Để ngăn ngừa các tai nạn có thể xảy đến, việc lắp đặt các thiết bị giúp phát hiện amoniac trong môi trường là một trong những giải pháp an toàn hiện nay. 


Hệ thống báo rò rỉ Amoniac SHT-970MU.DU(4CH), QM-4700 là sản phẩm của Sunghwa - Korea. Hệ thống này gồm 2 thiết bị chính:


- Tủ điều khiển SHT-970MU.DU(4CH): Đây là dòng tủ có thể kết nối 4 cảm biến Amoniac, có màn hình hiển thị nồng độ Amoniac của từng cảm biến. Khi bất kỳ cảm biến nào nhận biết nồng độ Amoniac đạt mức nguy hiểm, tủ điều khiển sẽ báo động để người giám sát có thể nhanh chóng xử lý. Tùy thuộc vào nhu cầu lắp đặt thực tế mà lựa chọn dòng tủ có số kênh thích hợp:


Ví dụ: Tủ SHT-970MU.DU(1CH) có thể kết nối 1 cảm biến


Tủ SHT-970MU.DU(2CH) có thể kết nối 2 cảm biến


Tủ SHT-970MU.DU(3CH) có thể kết nối 3 cảm biến...


- Cảm biến Amoniac phòng nổ QM-4700: Đạt tiêu chuẩn phòng nổ Ex d ⅡC T6(KOSHA), mạch cảm biến nhạy, giúp nhận biết amoniac trong môi trường và truyền tín hiệu về tủ điều khiển. Do Amoniac (NH3) nhẹ hơn không khí nên cảm biến Amoniac thường được bố trí cao trên trần ( vị trí lắp đặt còn tùy thuộc vào tình trạng thực tế công trình).


Các cảm biến hoạt động liên tục 24/24 để phát hiện amoniac nên thời gian thay thế cảm biến được khuyến khích là từ 2-3 năm. 


Hệ thống báo rò rỉ Amoniac SHT-970MU.DU(4CH), QM-4700 do Công ty Thiết bị gas Á Châu cung cấp và lắp đặt cho các công trình, chi tiết vui lòng liên hệ Thiết bị gas Á Châu. 

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng