Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Bán sáo trúc, kho sáo đủ loại tại gò vấp

18/01/201

Lưu tin

Địa chỉ: TP HCM

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0918.469.400

Thông tin thêm

BÁN SÁO TRÚC TẠI NHẠC CỤ NỤ HỒNG


Đối với người Việt Nam thì có lẽ cây sáo trúc đã trở thành 1 loại nhạc cụ quá quen thuộc, từ lâu hình ảnh cây sáo trúc gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế người Việt. Sáo trúc được ta cất lên những giai điệu du dương đậm chất quê nhà trong những buổi chiều tà ngoài đồng trên lưng trâu, hay những buổi cũng lũ bạn ngồi thả diều trên cánh đồng mùa gặt.... Những hình ảnh đẹp đẽ ấy quả thật sẽ chẳng bao giờ có thể phai nhòa trong tâm trí nhiều người cho dù có trải qua sự bào mòn của thời gian, bởi đó là những hình ảnh quá thuần khiết và nó đã ngấm sâu và từng kẽ hở tâm trí của chúng ta.


Ngày nay, sáo trúc đang ngày càng phổ biến hơn, sức ảnh hưởng của loại nhạc cụ này ngày càng được sự đón nhận nhiệt tình của giới trẻ và việc tìm ra 1 cây sáo trúc đạt chuẩn và làm hài lòng khách hàng là 1 điều mà Siêu thị sáo Nụ Hồng đang quan tâm. Để đáp ứng và cung cấp cho các bạn có tình yêu với sáo trúc những cây sáo trúc vừa ý nhất, nhạc cụ Nụ Hồng luôn sản xuất và nhập về những cây sáo trúc có âm thanh và chất lương tốt nhất được các chuyên gia kiểm duyệt và đánh giá chất lượng nghiêm ngặt.


Cửa hàng nhạc cụ bán sáo trúc các loại sáo trúc mẫu mã đa dạng sáo trúc có đủ các tone: sáo trúc tone đô, sáo trúc tone la, sáo trúc tone fa… Sáo trúc miền nam, sáo trúc Đà Lạt, sáo trúc tím…
Sáo trúc Nụ Hồng được các nghệ nhân có tay nghề lâu năm chọn lọc và xử lí cẩn thận những cây trúc (trúc Gia Bình, trúc Củ Chi, trúc tím), trúc lóng ngắn, có nhiều mắt (thường mọc lâu năm ở vùng xứ lạnh như Đà Lạt, Lạng Sơn…), nứa (nứa bắc, nứa nam) già, không quá dày hoặc quá mỏng, ống trúc tròn thẳng.


 


Đầu ở huyệt khẩu hơi lớn so với ở đầu đuôi để khi thổi vẫn giữ được hơi mà không bị mất sức. Âm thanh chuẩn, lên quãng êm, có âm sắc hay (trầm ấm, trong trẻo, réo rắt, da diết…tùy theo tone), thực hiện dễ dàng được các kỹ thuật cần thiết.
Nhạc cụ Nụ Hồng luôn sản xuất những mẫu sáo trúc chất lượng bền, đẹp, âm thanh hay và giá cả hợp lí cho quý khách hàng.Cửa hàng nhạc cụ - lớp nhạc - cơ sở sản xuất đàn Nụ Hồng.
Dạy: Piano - Violon - Organ - Trống - Guitar.
Mua - bán - sửa chữa - cho thuê tất cả các loại nhạc cụ.
Quý khách đến trực tiếp cửa hàng nhạc cụ Nụ Hồng để mua sáo trúc.
Địa chỉ: 76 Lê Hoàng Phái - Phường 17 - Quận Gò Vấp - Tp.Hcm.(Gần ngã tư: Nguyễn Oanh - Nguyễn Văn Lượng)
Điện thoại: 0918.469.400 - 0982.013.406 (Thầy Cường & Cô Ánh)
Ship COD toàn quốc !


 

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng