Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Tượng mã thượng phong hầu mạ vàng, vật phẩm phong thủy

10/10/199

Lưu tin

Địa chỉ: Hải Phòng

  • SMS
  • 0963.919.833

Thông tin thêm

Tượng phong hầu cưỡi ngựa phi chân, được thiết kế đứng trên đế tiền với mục đích giúp thăng quan, tài lộc hưng thịnh.


Chất liệu: đồng vàng. đúc công nghệ khuôn vỏ mỏng liền khối


Kích thước: cao 23cm. trọng lượng khoảng 1.5kg


Tác dụng: đặt tại bàn làm việc, bàn uống nước để bổ trợ cho việc thăng quan tiến chức, có tác dụng đặc biệt với những người làm quan chức nhà nước.


Tượng mã thượng phong hầu mạ vàng, vật phẩm phong thủy Tượng mã thượng phong hầu mạ vàng, vật phẩm phong thủy Tượng mã thượng phong hầu mạ vàng, vật phẩm phong thủy Tượng mã thượng phong hầu mạ vàng, vật phẩm phong thủy


Ý Nghĩa Tượng Phong Hầu:


Vật khí này có thể là 1 bức tranh (rất hiếm), nhưng thường là tượng bằng đồng, hoặc là miếng ngọc bội. Với câu chữ hiểu theo nghĩa đen là “con khỉ cưỡi trên con ngựa” nên nó cũng mang hình dáng như vậy. Nhưng thực ra đây là cách chơi chữ của người Hoa, vì 2 chữ “Mã Thượng” (/mă shang/) đi chung với nhau được hiểu là “lập tức”; còn “Phong Hầu” chính là phong quan tấn tước (“Hầu” là 1 tước vị rất lớn ngày xưa). Do đó ghép 2 từ lại sẽ có ý nghĩa được “lập tức thăng quan”. Vật khí này rất thích hợp cho người làm nhân viên nhà nước.


– Chúng tôi chuyên đúc các sản phẩm linh vật phong thủy cao cấp như Hồ lô đồng, Ấn rồng,  thiềm thừ, tỳ hưu, kỳ lân, nghê đồng, long quy rùa đầu rồng, ấn rồng, mã thượng phong hầu… làm đồ phong thủy bày trí tâm linh và kích hoạt tài lộc và may mắn.


– Các sản phẩm đúc đảm bảo độ chi tiết sắc nét, bền đẹp, giá thành tốt nhất. Có giá ưu đãi với khách mua thường xuyên và số lượng lớn. Sản phẩm phù hợp cả trong việc tặng quà cho bạn bè và người thân, tặng dịp sinh nhật, tân gia, khai trương và cầu bình an may mắn cho người thân.


– Các sản phẩm khi sản xuất đều được kiểm tra kỹ lưỡng, được phủ lớp chống ô xi hóa bề mặt trong thời gian lâu dài.


– Ngoài ra, quý khách muốn sản phẩm cao cấp hơn, chúng tôi cung cấp dịch vụ mạ vàng điện phân, mạ vàng nano, dát vàng truyền thống bền đẹp chất lượng và giá thành hạ nhất.

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng