Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Sửa Chữa Máy Tính Đổ Mực Máy In tại Hải Phòng

04/12/2155

Lưu tin

Địa chỉ: Hải Phòng

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0946709166

Thông tin thêm

Cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi: Khi có sự cố với các sản phẩm, thiết bị công nghệ thông tin như: Máy tínhPC,  Laptop, mạng Lan, mạng WIFI, mạng Games, máy in, máy photocopy, camera…, đổ mực máy in, cài windows, diệt virus


 


Quý khách chỉ cần gọi Tel:  0946709166

 


   Chúng tôi chuyên sửa chữa và đổ mực máy in giá cả hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi còn sửa chữa các loại máy văn phòng khác như: máy fax, photocopy,... sửa chữa  laptop, máy in, lắp đặt và sửa chữa camera... 


 


   Chúng tôi kiểm tra chuẩn đoán tổng thể tư vấn đầy đủ cho quý khách, và báo giá dịch vụ rỏ ràng cam kết chất lượng và dịch vụ khi tiến hành giao trả máy cho quý khách an tâm sử dụng và đánh giá chất lượng dịch vụ sửa chữa máy tính của chúng tôi.


 


  Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có trình độ cao cùng các trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay - chỉ sau 15 phút, cán bộ kỹ thuật của Máy Tính Thời Đại sẽ có mặt khắc phục sự cố theo yêu cầu của Quý khách và có phiếu bảo hành (miễn phí).


 


          Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi sẽ đến tận nơi xử lý sự cố cho quý khách.


 


Khách hàng chấp nhận với giá thành, phương thức sửa chữa nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành công việc sửa chữa cài đặt, thay thế vật tư.


 


     Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, cộng thêm tinh thần làm việc nhiệt tình, chu đáo, có trách nhiệm, và uy tín. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.


 


     Máy tính TD có quy định bảng giá, chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, hàng công ty. Không sử dụng linh kiện trôi nổi, không xuất xứ.

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng