Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá tự nhiên

14/11/196

Lưu tin

Địa chỉ: Hải Phòng

  • SMS
  • 0912.624.768

Thông tin thêm

Cổng nhà thờ họ bằng đá được chạm khắc các đường nét hoa văn tinh tế tỷ mỷ với nhiều mẫu mã đa dạng có độ bền vĩnh cửu theo thời gian. Mỗi mẫu cổng đá đẹp đều được làm ra từ đội ngũ thợ có trình độ chuyên môn cao luôn làm việc bằng cả cái tâm cái tình của người thợ điêu khắc đá. Xin gửi đến quý khách một số mẫu cổng đẹp đang được xây dựng nhiều nhất hiện nay.


Hình ảnh mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp


 


Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá tự nhiên

cổng nhà thờ họ,mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đáMẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá tự nhiên

cổng nhà thờ họ bằng đá,mẫu cổng đá đẹp nhà thờ họCơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình tự hào là một trong những cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ hàng đầu của làng nghề truyền thống Ninh Vân- Hoa Lư-Ninh Bình. Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách muốn xây dựng cổng nhà thờ họ hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0912 624 768 để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm một cách chính xác nhất.


Ngoài các sản phẩm đá kê cột gỗ chúng tôi còn chế tác các sản phẩm khác như: mộ đá, cổng đá, cột đá….hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm một cách chính xác nhất:h


Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình


Địa chỉ: Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình


Điện thoại: 0912 624 768


Website: https://dakecotnha.com


Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!


Trân trọng!

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng