Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Giấy dán tường Korea tại Hải Phòng

20/03/20711

Lưu tin

Giá: Thoả thuận

Địa chỉ: Hải Phòng

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0911.504.444

Thông tin thêm

Khi dạo qua một loạt các cửa hàng bên ngoài hay trên mạng để tìm mẫu giấy dán tường ưa thích, bạn sẽ phải dừng lại trước vẻ đẹp mềm mãi, tự nhiên và vô cùng tinh tế của giấy giả vải Fabric của Hàn Quốc. Một thông tin mới rất hay đối với những người yêu thích sản phẩm đến từ Hàn Quốc là công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay được áp dụng để sản xuất là của công ty LG nên người dùng có thể yên tâm tuyệt đối. Ngoài ra còn nhiều đặc tính ưu việt như sau:


_ Cấu trúc của giấy dán tường giả vải cũng rất đơn giản, bao gồm lớp vải dập nổi, lớp nhựa eco rồi lớp giấy nền. Đối với chất liệu là vải dệt thì nguyên liệu tự nhiên như rơm, cói, tơ lụa...còn với vải không dệt thì nguyên liệu sẽ dạng bột. Tất cả đều an toàn với sức khỏe người sử dụng nên được người tiêu dùng đánh giá cao trong thời gian qua. Chính chất liệu này tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho người dùng khi tựa lưng vào tường hay nhìn cũng rất thiện cảm. Tuy được làm từ tự nhiên nhưng mẫu giấy giả vải này lại rất bền thời gian chứ không như nhiều loại giấy sử dụng hóa chất khác.


_ Như đã nói ngay lúc đầu, công nghệ mới nhất là LG Hausys sẽ mang lại sản phẩm tốt nhất từ trước đến nay mà không phải nhà sản xuất giấy dán tường nào cũng làm được. Bằng chứng là bạn thấy hình ảnh vải len hoặc vải lanh được thể hiện một cách chân thực trên những bức tường, chân thực đến mức bạn sờ vào cũng thấy mềm mại như thật vậy. Công nghệ dập nổi kết hợp với bề mặt phủ polyvinyl được kiểm định chặt chẽ làm cho giấy dán tường không bị thô ráp, hình ảnh sắc nét và tinh vi.


_ Không chỉ nguyên liệu làm giấy dán tường hay công nghệ sản xuất nhận được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng, mà ngay cả lớp keo đi kèm giấy hay bán riêng bên ngoài cũng có chất lượng cao hơn những nước khác. Do đó loại giấy dán tường giả vải của hàn quốc này rất dễ thi công và bền đẹp theo thời gian.


Mẫu giấy dán tường giả vải chỉ là một trong hàng trăm mẫu sản phẩm của Hàn Quốc hiện có bán tại Giấy dán tường Hoa Việt Hàn, ngoài ra công ty chúng tôi còn nhiều mẫu khác như hình gạch, vườn hoa, khu rừng....vô cùng độc đáo và bắt mắt với chất lượng tốt không kém nên quý khách hàng có thể lựa chọn thoải mái cho ngôi nhà của mình. 


✪ GIẤY DÁN TƯỜNG HOA VIỆT HÀN ✪
✔ Add: 384 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Ngô Quyền - Hải Phòng
✔ ĐT/Fax: 0313.653.636
✔ Mobile: 0911.504.444
✔ Email: HOAVIETHAN.UK@GMAIL.COM
✔ Website: www.giaydantuonghaiphong.vn


 ✔Fb:https://www.facebook.com/giaydantuonghaiphong0911504444/

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng