Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Cửa kính hộp siêu cách âm, cách nhiệt

01/04/2010

Lưu tin

Địa chỉ: Hải Phòng

  • SMS
  • 0986.096.667

Thông tin thêm

Kính hộp hay còn gọi là kính cách âm cách nhiệt được tạo từ hai hay nhiều lớp kính có lớp chân không ở giữa được ngăn cách bằng đệm nhôm có chứa những hạt hút ẩm bên trong, và bịt kín bằng keo hai thành phần đảm bảo khả năng chống nóng, chống ồn hiệu quả.


 


Cửa kính hộp siêu cách âm, cách nhiệt


 


Cửa kính hộp có nan trang trí tại Hải Phòng


 


Đặc điểm vượt  trội của khính hộp Hải Phòng.


 


-          Siêu cách âm: với kết cấu có lớp chân không ở giữa hai lớp kính làm giảm tối đa tiếng ồn từ môi trường xung quanh.


-          Siêu cách nhiệt: với khoảng không ở giữa được bơm khí trơ ( khí Argon) làm giảm đáng kể sức nóng của ánh nắng mặt trời chiếu vào cửa. Ngược lại cũng làm giảm tối đa sự mất nhiệt khi sử dụng điều hòa.


-          Rất an toàn: kính hộp được làm từ hai lớp kính thường hoặc có thể kết hợp 1 lớp kính thường và 1 lớp kính dán, kính phản quang. Hoặc cũng có thể kết hợp 1 lớp kính dán và 1 lớp kính cường lực Hải Phòng…


-          Đa dạng trong thiết kế: Khi sử dụng kính hộp ta có thể lựa chọn nhiều loại kính, kích thước, hình dáng khác nhau. Đặc biệt sử dụng nan hoa văn trang trí bên trong kính hộp  tạo nên  điểm nhấn cho công trình.


 


Cửa kính hộp siêu cách âm, cách nhiệt


 


Cửa kính cách âm cách nhiệt tại Hải Phòng


 


Công ty lắp đặt cửa kính hộp cách âm, cách nhiệt tại Hải Phòng.


 


Công ty Thiên An chúng tôi chuyên lắp đặt các loại cửa nhôm kính Hải Phòng  và cửa kính cách âm, cách nhiệt uy tín tại Hải Phòng. 


Cửa kính cách âm là một hạng mục khó đòi hỏi người thợ phải có tay nghề và máy móc chuyên dụng  không phải đơn vị nào cũng có thể lắp đặt được. Đơn vị chúng tôi đã hoàn thiện nhiều công trình cửa kính hộp cách âm, cách nhiệt,  kính hộp có hoa văn trang trí ở Hải Phòng và Quảng Ninh khách hàng rất hài lòng và đánh giá cao về chất lượng và thẩm mỹ.


Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm như :Cửa nhôm Việt PhápCửa nhôm xingfaKính ốp bếpKính ốp tườngCửa thủy lựccửa kính lùa.


                             


Thông tin liên hệ:


Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Thiên An


Địa chỉ:1160A Nguyễn Bỉnh Khiêm - Hải An – Hải Phòng


Hotline:0986 096 667 


Email: thienanglass@gmail.com 


Website: thienanglass.vn

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng